Sao trẻ HAGL và các tuyển thủ U22 chơi ra sao ở Vòng 8 V-League?

Sao trẻ HAGL và các tuyển thủ U22 chơi ra sao ở Vòng 8 V-League? Sao trẻ HAGL và các tuyển thủ U22 Việt Nam chơi ra sao ở vòng 8 V-League?
VOV.VN - Chỉ có 6 trên tổng số 28 cầu thủ U22 Việt Nam được ra sân ở vòng 8 V-League vừa qua, hãy cùng điểm lại xem họ đã có những màn trình diễn như thế nào?
sao tre hagl va cac tuyen thu u22 viet nam choi ra sao o vong 8 v-league?  hinh 1
HLV Park Hang Seo đã triệu tập 28 cầu thủ lên U22 Việt Nam trong lần triệu tập gần nhất. Tuy nhiên, chỉ có 6 trong số họ được ra sân ở vòng đấu thứ 8 của V-League 2020. 
sao tre hagl va cac tuyen thu u22 viet nam choi ra sao o vong 8 v-league?  hinh 2
Trần Bảo Toàn (HAGL):  Bảo Toàn được tung vào sân ở phút bù giờ thứ 6 trận HAGL thắng Hà Tĩnh 1-0 và đương nhiên anh không có đủ thời gian để thể hiện khả năng. 
sao tre hagl va cac tuyen thu u22 viet nam choi ra sao o vong 8 v-league?  hinh 3
Dụng Quang Nho (HAGL): Quang Nho được đá trọn vẹn 90 phút trong trận HAGL thắng Hà Tĩnh 1-0. Cầu thủ sinh năm 2000 đã có màn trình diễn tương đối ổn khi được đá hậu vệ phải sở trường. 
sao tre hagl va cac tuyen thu u22 viet nam choi ra sao o vong 8 v-league?  hinh 4
Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh): Hai Long đã để lại dấu ấn đậm nét ở trận Than Quảng Ninh đánh bại Nam Định 3-2 với bàn thắng cực kỳ đẹp mắt. Tiền vệ sinh năm 2000 đá chính trước khi được thay ra ở ở phút 75. 
sao tre hagl va cac tuyen thu u22 viet nam choi ra sao o vong 8 v-league?  hinh 5
Nguyễn Hùng Thiện Đức (Bình Dương): Thiện Đức được tung vào sân ở phút 87 trong trận Bình Dương hạ CLB TPHCM 2-1 trên sân Thống Nhất và đã có những phút đầy nỗ lực để giúp đội bóng bảo toàn chiến thắng. 
sao tre hagl va cac tuyen thu u22 viet nam choi ra sao o vong 8 v-league?  hinh 6
Nguyễn Trọng Hiếu (số 38 - Hải Phòng): Trọng Hiếu đá trọn vẹn 90 phút khi Hải Phòng thua Sài Gòn FC 0-2. Bản thân trung vệ này đã chơi khá tốt và có 1 tình huống cản phá bóng ngay trước khung thành. 
sao tre hagl va cac tuyen thu u22 viet nam choi ra sao o vong 8 v-league?  hinh 7
Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hóa): Xuân Hoàng đã có trận ra mắt V-League khi được tung vào sân ở phút 63 khi Thanh Hóa gặp Đà Nẵng. Tuy nhiên, thủ thành trẻ này đã có trận đấu đáng quên khi đội nhà thua 0-3. Bản thân thủ môn sinh năm 2001 cũng không dứt khoát trong tình huống dẫn đến bàn thua thứ 3 của đội./. 
Trần Tiến/VOV.VN

Tags :

HAGL U22 Việt Nam vòng 8 V-League sao trẻ HAGL tuyển thủ U22 Việt Nam.
Loading...
Video đang được xem nhiều
Độc đáo căn nhà “kẹp giữa” 2 làn đường vì chủ nhân không chịu chuyển đi
VOV.VN - Vì chủ nhà không chịu chuyển đi nên ngôi nhà của người dân ở Quảng Châu, Trung Quốc này đã nằm ở vị trí vô cùng độc đáo khi bị "kẹt giữa" 2 con đường.