Sân Hàng Đẫy mở cửa toàn bộ để phục vụ khán giả trận Hà Nội FC - HAGL

Sân Hàng Đẫy mở cửa toàn bộ để phục vụ khán giả trận Hà Nội FC - HAGL Sân Hàng Đẫy mở cửa toàn bộ sân trận Hà Nội FC - HAGL
VOV.VN - Sân Hàng Đẫy sẽ mở cửa tất cả các khán đài để phục vụ khán giả trong trận đấu tới đây ở vòng 3 V-League 2020 giữa Hà Nội FC và HAGL.

Ngày 6/6 tới, Hà Nội FC sẽ có trận đấu rất đáng chú ý với HAGL tại vòng đấu thứ 3 của V-League 2020. Đây là trận đấu đánh dấu ngày trở lại của V-League sau gần 3 tháng nghỉ dịch Covid-19. 

san hang day mo cua toan bo san tran ha noi fc - hagl  hinh 1
Sân Hàng Đẫy sẽ mở cửa toàn bộ các khán đài để phục vụ khán giả đến theo dõi trận Hà Nội FC - HAGL. 

Sau khi mở cửa một phần khán đài B ở trận đấu giữa Hà Nội FC và Đồng Tháp ở Cúp Quốc gia cuối tuần trước, BTC sân Hàng Đẫy đã quyết định sẽ đón khán giả ở tất cả các khán đài trong cuộc đấu giữa Hà Nội FC và HAGL. 

Thông tin từ trang chủ Hà Nội FC cho biết, ngoại trừ các khán đài VIP không bán vé, những khán đài còn lại sẽ có mức giá đồng hạng là 50.000 đồng.

Khu vực khán đài B14 và B15 sẽ được dành riêng cho các CĐV của HAGL. Như thường lệ, những người vào sân theo dõi trận đấu sẽ cần đảm bảo quy tắc an toàn phòng dịch Covid-19. Dự kiến, vé xem trận đấu giữa Hà Nội và HAGL sẽ được mở bán công khai bắt đầu từ 10h ngày mai (4/6) tại cổng A5 sân Hàng Đẫy. 

Trận cầu tâm điểm của vòng 3 V-League 2020 giữa Hà Nội FC và HAGL sẽ bắt đầu lúc 19h ngày 6/6 tới./. 

PV/VOV.VN

Tags :

Hà Nội FC vs HAGL trực tiếp Hà Nội FC vs HAGL sân Hàng Đẫy Hà Nội FC vs HAGL vòng 3 V-League 2020.
Loading...
Video đang được xem nhiều
5 điều thú vị về Mitsubishi Xpander
VOV.VN - Chuyên gia về xe của Paultan - Hafriz Shah vừa có một clip thú vị chia sẻ về 5 điều đáng chú ý trên mẫu MPV - Mitsubishi Xpander.