Nguyễn Văn Quyết nhận án treo giò từ VFF tới hết mùa giải

Nguyễn Văn Quyết nhận án treo giò từ VFF tới hết mùa giải Nguyễn Văn Quyết nhận án treo giò từ VFF tới hết mùa giải
VOV.VN -Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã quyết định kỷ luật Nguyễn Văn Quyết sau khi anh có hành vi phạm lỗi với Trần Đình Đồng.

Theo đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã quyết định kỷ luật cấm 2 trận kế tiếp (tương đương với 1 thẻ đỏ trực tiếp) với Nguyễn Văn Quyết, sau khi tiền đạo của Hà Nội FC đã có hành vi phạm lỗi đối với cầu thủ số 16 của SLNA- Trận Đình Đồng trong trận đấu ngày 19/9 trên sân Vinh, Nghệ An.

nguyen van quyet nhan an treo gio tu vff toi het mua giai hinh 1

Nguyễn Văn Quyết nhận án treo giờ tới hết mùa giải từ VFF. (Ảnh: Hai Tép)


Với án kỷ luật này, đội trưởng của Hà Nội FC sẽ bị cấm thi đấu tới hết mùa giải 2019 này. Cụ thể, Nguyễn Văn Quyết sẽ vắng mặt ở trận tiếp đón Quảng Nam trên sân Hàng Đẫy vào ngày 19/10 và chuyến làm khách trên sân Cửa Ông của Than Quảng Ninh vào lúc 17h ngày 23/10 tới đây.

Pha va chạm giữa Văn Quyết và Đình Đồng diễn ra ở phút 28, cả hai cầu thủ cùng lao vào nhau trong một tình huống tranh chấp 50-50. Nhận thấy đối phương xoạc bóng bằng cả hai chân, Văn Quyết đã dùng kinh nghiệm để tránh. Pha bóng này đã khiến đầu gối của Đình Đồng bị sưng và không thể tiếp tục thi đấu trước khi phải rời sân bằng cáng, nhường chỗ cho Hoàng Văn Bình./.

 

PV/VOV.VN

Tags :

VFF Nguyễn Văn Quyết Nguyễn Văn Quyết bị treo giò Trần Đình Đồng Hà Nội FC
Loading...
Video đang được xem nhiều
“Rap Việt” xuất hiện thí sinh giống Trường Giang khiến Trấn Thành ngỡ ngàng
VOV.VN -Trong tập 2 của "Rap Việt", thí sinh AK49 đến từ Bình Dương khiến Trấn Thành ngỡ ngàng vì phong cách thời trang giống Trường Giang.