“Ngọc Hải chấn thương khi đá cho ĐT Việt Nam nhưng không ai quan tâm“

"Ngọc Hải chấn thương khi đá cho ĐT Việt Nam nhưng không ai quan tâm" "Ngọc Hải chấn thương khi đá cho ĐT Việt Nam nhưng không ai quan tâm"
VOV.VN - HLV Hải Biên của Viettel cho biết, Ngọc Hải và Trọng Đại dính chấn thương khi thi đấu cho ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam nhưng không được quan tâm.

"Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Đại đã dính chấn thương khi thi đấu cho ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam. Tuy nhiên, các bạn ấy không nhận được sự hỗ trợ của các bác sĩ đội tuyển. Tự chúng tôi phải đưa cầu thủ của mình đi kiểm tra, chụp chiếu.” – HLV Nguyễn Hải Biên cho biết trong cuộc họp báo sau trận Viettel thua ngược Hà Nội FC  2-5 ở vòng 23 V-League 2019.

“Trước khi diễn ra trận ĐT Việt Nam gặp ĐT Thái Lan, Viettel đang đứng thứ 11, tình hình rất khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn quyết tâm đầu tiên là phục vụ đội tuyển. Nhưng rõ ràng khi các bạn ấy về, có những chấn thương mà không ai hỏi thăm chúng tôi, không ai quan tâm.” – HLV Nguyễn Hải Biên nói thêm.

Ở trận hòa 0-0 của ĐT Việt Nam trên đất Thái, Quế Ngọc Hải đã bị tiền vệ Thitipan Puangchan chơi xấu, đạp vào đầu gối nhưng vẫn nỗ lực thi đấu đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại dính chấn thương ở phút 16 trận U22 Việt Nam thắng U22 Trung Quốc 2-0.

Tình hình nhân sự của Viettel càng thêm khó khăn sau trận thua Hà Nội FC khi Trọng Hoàng lĩnh 2 thẻ vàng, bị truất quyền thi đấu và sẽ bị treo giò ở vòng đấu tới gặp Bình Dương. Hiện tại, Viettel đứng thứ 11 trên BXH V-League với 27 điểm, chỉ hơn 2 điểm so với vị trí phải đá play-off của Thanh Hóa./.

PV/VOV.VN
Clip Next Sports

Tags :

quế ngọc hải quế ngọc hải chấn thương đt việt nam hlv hải biên bóng đá việt nam
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Quế Ngọc Hải bị đồng đội “đánh hội đồng” khi trả lời phỏng vấn
VOV.VN - Video Quế Ngọc Hải bị đồng đội "đánh hội đồng" trong lúc trả lời phỏng vấn truyền thông Việt Nam sau trận thắng 3-1 trước Indonesia.