Muangthong ngừng tập luyện, Văn Lâm và đồng đội tự duy trì phong độ

Muangthong ngừng tập luyện, Văn Lâm và đồng đội tự duy trì phong độ Muangthong ngừng tập luyện, Đặng Văn Lâm và đồng đội tự tập ở nhà
VOV.VN - Muangthong United thông báo ngừng hoạt động tập luyện nhằm phòng chống dịch Covid-19, Đặng Văn Lâm và các đồng đội sẽ tự tập luyện ở nhà.
muangthong united ngung tap luyen, dang van lam va dong doi tu tap o nha hinh 1
Đặng Văn Lâm và các đồng đội sẽ tự tập ở nhà. (Ảnh: Muangthong United)

Muangthong United thông báo ngừng hoạt động tập luyện để phòng chống dịch Covid-19. Đặng Văn Lâm và các đồng đội sẽ tự tập luyện ở nhà để duy trì phong độ trong thời gian này.

"Nhằm phòng chống dịch Covid-19, Muangthong United sẽ dừng các hoạt động luyện tập và yêu cầu mọi cầu thủ, HLV và nhân viên ở tại nhà. Các cầu thủ sẽ tự tập luyện tại nhà để duy trì thể trạng và sẵn sàng thi đấu trở lại." - Đội bóng Thái Lan thông báo. 

Quyết định của Muangthong United được đưa ra sau khi LĐBĐ Thái Lan (FAT) kéo dài lịch hoãn 4 giải đấu quốc nội đến ngày 2/5 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Trước khi bị hoãn, Thai League 2020 đã diễn ra 4 vòng đấu và Đặng Văn Lâm có khởi đầu mùa giải không như ý cùng Muangthong United. Trong 2 vòng đầu tiên, Văn Lâm bắt chính, Muangthong United lần lượt thua Pathum United 1-2 và Bangkok United 0-1. 

Ở 2 vòng tiếp theo, Văn Lâm đều phải ngồi dự bị cho Somporn Yos bắt chính. Khi đó, Muangthong United lần lượt giành chiến thắng Rayong 3-0 và Chonburi 1-0./

PV/VOV.VN

Tags :

đặng văn lâm muangthong united thủ môn đặng văn lâm văn lâm muangthong united muangthong united ngừng tập luyện
Loading...