MU vẫn chưa chịu thua Shanghai Shenhua trong thương vụ Odion Ighalo

MU vẫn chưa chịu thua Shanghai Shenhua trong thương vụ Odion Ighalo MU vẫn chưa chịu thua Shanghai Shenhua trong thương vụ Odion Ighalo
VOV.VN - Người đại diện của Odion Ighalo tiết lộ, thân chủ mình sắp đạt thỏa thuận ở lại sân Old Trafford khi MU vẫn đang đàm phán với Shanghai Shenhua.
mu van chua chiu thua shanghai shenhua trong thuong vu odion ighalo hinh 1
MU vẫn chưa chịu thua Shanghai Shenhua trong thương vụ Odion Ighalo. (Ảnh: Getty)

Người đại diện của Odion Ighalo tiết lộ thân chủ mình đã ở rất gần với việc gia hạn hợp đồng khoác áo MU, trong bối cảnh các cầu thủ nước ngoài sẽ phải chờ đến tận tháng 10 mới được trở lại Trung Quốc.

Vào ngày 31/5 tới, MU sẽ hết thời hạn mượn Odion Ighalo từ Shanghai Shenhua. Theo tờ Daily Mail, đội bóng Trung Quốc đã từ chối đề nghị kéo dài thời hạn cho mượn thêm 3 tháng từ Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, gió đã đổi chiều khi người đại diện Ladi Salami và HLV Solskjaer đồng loạt đăng đàn lên tiếng về khả năng tiền đạo 30 tuổi sẽ tiếp tục ở lại sân Old Trafford.

“Odion Ighalo cảm thấy rất thoải mái ở MU và đôi bên sắp đạt được thỏa thuận về lương thưởng. Việc thương thảo với Shanghai Shenhua cũng đang diễn biến thuận lợi.” - Ladi Salami tiết lộ.

Trong khi đó, HLV Solskjaer úp mở về tương lai của Odion Ighalo trên trang chủ MU: “Chúng tôi vẫn đang đối thoại. Sẽ thật tuyệt nếu cậu ấy được phép tiếp tục khoác áo đội bóng yêu thích từ thời thơ ấu.

Đó là giấc mơ với Odion Ighalo và hy vọng cậu ấy sẽ hoàn thành nó, đặc biệt là giành danh hiệu với MU. Lúc này, chúng tôi vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào nhưng hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra”.

Hiện tại, Odion Ighalo vẫn đang tập luyện tại trung tâm Carrington và chờ đợi xem liệu mình có thể tiếp tục khoác áo MU tới hết mùa giải 2019/2020, khi Premier League đang theo đuổi kế hoạch trở lại thi đấu vào tháng 6./. 

PV/VOV.VN

Tags :

mu mua ighalo mu mượn ighalo mu shanghai shenhua ighalo
Loading...