LĐBĐ Thái Lan chắc chắn sẽ gia hạn hợp đồng với HLV Nishino

LĐBĐ Thái Lan chắc chắn sẽ gia hạn hợp đồng với HLV Nishino Nishino
VOV.VN - Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan - Somyot Poompanmoung khẳng định rằng HLV Nishino sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Thái Lan và U22 Thái Lan trong thời gian tới.

Sau khi U22 Thái Lan thất bại ngay từ vòng bảng của môn bóng đá nam SEA Games 30, nhiều người đặt ra những dấu hỏi về tương lai của HLV Akira Nishino trên cương vị dẫn dắt ĐT Thái Lan và U22 Thái Lan. 

ldbd thai lan chac chan se gia han hop dong voi hlv nishino  hinh 1
HLV Nishino sẽ tiếp tục dẫn dắt các đội tuyển của Thái Lan trong thời gian tới. (Ảnh: Ngọc Duy). 

Dù vậy, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) - Somyot Poompanmoung lại khẳng định rằng FAT sẽ gia hạn với HLV Nishino trong thời gian ngắn sắp tới. 

Ông Somyot chia sẻ với tờ Siam Sports: "Chắc chắn FAT sẽ gia hạn hợp đồng với ông Nishino đến năm 2021. Bản hợp đồng chính thức sẽ được ký trong thời gian ngắn sắp tới". 

"Thực tế thành tích của ông Nishino với bóng đá Thái Lan chưa thật tốt khi không thể đạt HCV SEA Games. Tuy nhiên, chúng tôi muốn có một kế hoạch dài hơi hơn với ông Nishino. Ông ấy sẽ tiếp tục gắn bó cùng bóng đá Thái Lan trong rất nhiều giải đấu ở 2 năm sắp tới đây". 

Trước mắt, HLV Nishino sẽ dẫn dắt ĐT U23 Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020 với nóng cốt chính là lứa cầu thủ vừa thất bại tại SEA Games 30./. 

Trần Tiến/VOV.VN

Tags :

LĐBĐ Thái Lan Akira Nishino FAT Akira Nishino gia hạn với Thái Lan.
Loading...
Video đang được xem nhiều
Đoàn Văn Hậu “biến mất” khỏi đội hình của SC Heerenveen
VOV.VN - Trong danh sách cầu thủ của SC Heerenveen mà chuyên trang Transfermarkt cập nhật không còn tên Đoàn Văn Hậu.