LĐBĐ Thái Lan bổ nhiệm người cũ của Barca và PSG làm Giám đốc kỹ thuật

LĐBĐ Thái Lan bổ nhiệm người cũ của Barca và PSG làm Giám đốc kỹ thuật LĐBĐ Thái Lan bổ nhiệm người cũ của Barca và PSG làm Giám đốc kỹ thuật
VOV.VN - Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã bổ nhiệm ông Carles Romagosa vào chức danh Giám đốc Kỹ thuật.
ldbd thai lan bo nhiem nguoi cu cua barca va psg lam giam doc ky thuat hinh 1
Ông Carles Romagosa (trái)

Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã bổ nhiệm ông Carles Romagosa vào chức danh Giám đốc Kỹ thuật nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng thành tích, sau khi ĐT Thái Lan và U23 Thái Lan thi đấu không tốt trong thời gian qua.

Ông Carles Romagosa từng làm công tác đào tạo trẻ ở Barca và PSG, được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho bóng đá Thái Lan bằng những kế hoạch phát triển các cấp độ ĐT Thái Lan.

"Tôi hy vọng, mình có thể mang tới những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho bóng đá Thái Lan. Tuy nhiên, tôi sẽ phải bắt đầu tìm hiểu mọi thứ, đánh giá hiện trạng của nền bóng đá. Hy vọng, tất cả sẽ cùng nhau hành động để giúp ĐT Thái Lan đạt thành tích tốt hơn.” – Ông Carles Romagosa nói.

Tân Giám đốc Kỹ thuật của Liên đoàn bóng đá Thái Lan chia sẻ rằng ông muốn góp phần xây dựng một bộ máy vận hành hiệu quả, để các cấp độ ĐT phát triển đồng bộ từ U14, U16, U19, U23 và ĐTQG từ đó nâng tầm bóng đá Thái Lan./.

PV/VOV.VN

Tags :

LĐBĐ Thái Lan bóng đá thái lan đt thái lan giám đốc kỹ thuật Carles Romagosa
Loading...
Video đang được xem nhiều
Sai phạm toà nhà 8B Lê Trực: Cắt, dỡ hàng loạt tấm bê tông tại tầng 18
VOV.VN - Đơn vị thi công cùng các cơ quan chức năng cắt, dỡ tầng 18 của tòa nhà sai phạm tại 8B Lê Trực, Hà Nội.