Incheon United sa sút, HLV Jorn Andersen quyết định chia tay CLB

Incheon United sa sút, HLV Jorn Andersen quyết định chia tay CLB Incheon United sa sút, HLV Jorn Andersen quyết định chia tay CLB
VOV.VN -Mới đây, HLV Jorn Andersen của CLB Incheon United đã chính thức viết đơn xin từ chức.

Truyền thông Hàn Quốc đăng tải, HLV trưởng Jorn Andersen đã gửi đơn xin từ chức lên Ban lãnh đạo của CLB Incheon United, kèm theo đó là bức tâm thư gửi tới các học trò mình.

incheon united sa sut, hlv jorn andersen quyet dinh chia tay clb hinh 1
HLV Jorn Andersen quyết định chia tay CLB Incheon United. (Ảnh: Getty)

Trích lời trong bức tâm thư gửi tới các cầu thủ của Incheon United của HLV Jorn Andersen: “Kể từ hôm nay, tôi không còn là HLV của các bạn nữa. Trong quá trình làm việc cùng nhau, tôi rất biết ơn tinh thần chiến đấu của các bạn, đặc biệt là khi đội bóng đang gặp nhiều khó khăn như thời gian qua. Tôi hy vọng khi tôi rời đi, các bạn sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn lúc này”.

Việc Incheon United chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng với 4 điểm sau 7 lượt trận đã khiến chiến lược gia người Na Uy quyết định chia tay đội bóng. Và đây là HLV đầu tiên từ chức ở K-League 2019.

Hiện tại, CLB Incheon United đang gấp rút tìm người thay thế HLV Jorn Andersen. Bởi vào lúc 17h30 ngày 17/4 tới, Incheon United sẽ tiếp đón Cheongju trên sân nhà trong khuôn khổ FA Hàn Quốc./.

PV/VOV.VN

Tags :

Incheon United Jorn Andersen K-League 2019 Hàn Quốc
Video đang được xem nhiều
Du khách vô tình quay được khoảnh khắc chú voi rừng… hắt xì hơi
VOV.VN - Tapan Sheth đi quan sát thú rừng trong công viên quốc gia Ambosilo ở Kenya thì may mắn ghi lại được khoảnh khắc cực kỳ hiếm hoi này.