HLV Scaloni: “Argentina lo nhưng không ngại khi gặp Brazil ở bán kết“

HLV Scaloni: "Argentina lo nhưng không ngại khi gặp Brazil ở bán kết" HLV Scaloni: "Argentina lo nhưng không ngại khi gặp Brazil ở bán kết"
VOV.VN - HLV Lionel Scaloni của Argentina chia sẻ rằng mình có chút lo lắng nhưng không hề e ngại khi gặp Brazil ở bán kết Copa America 2019.
hlv scaloni: "argentina lo nhung khong ngai khi gap brazil o ban ket" hinh 1
HLV Lionel Scaloni của Argentina. (Ảnh: Getty)

Thắng Venezuela 2-0 ở tứ kết, Argentina tiến vào bán kết Copa America gặp Brazil, ứng viên số 1 cho chức vô địch giải đấu. Theo chia sẻ của HLV Lionel Scaloni, ông có chút lo lắng nhưng không hề e ngại việc chạm trán đội chủ nhà.

Vị thuyền trưởng Argentina chia sẻ: “Tôi khá lo lắng khi đối thủ ở bán kết là Brazil. Họ là đại kình địch của Argentina. Tuy nhiên, điều này cũng tạo ra động lực chiến đấu cho toàn đội. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để thể hiện mình như trong những trận đấu gần đây.”

HLV Lionel Scaloni đánh giá, Argentina đang tiến bộ qua từng trận đấu ở Copa America. Đặc biệt, BHL Argentina đã nghiên cứu rất kỹ trận hòa 0-0 giữa Brazil và Venezuela tại vòng bảng, từ đó đưa ra đấu pháp hợp lý cho trận tứ kết Copa America.

Ngoài ra, HLV Lionel Scaloni không e ngại về nguy cơ bị “xử ép” khi gặp chủ nhà Brazil. Bởi lẽ, VAR đang gây chú ý quá lớn tại Copa America 2019.

“Vài năm trước, những điều lạ lùng có thể xảy ra. Thế nhưng bây giờ, chúng ta đã có VAR và mọi sự chú ý đều đổ dồn vào đây. Vì vậy, tôi nghĩ mọi thứ sẽ minh bạch, rõ ràng.” – HLV Lionel Scaloni cho hay./.

PV/VOV.VN

Tags :

argentina brazil copa america brazil argentina copa america lionel scaloni copa america lịch thi đấu copa america
Loading...