HLV Park Hang Seo triệu tập 19 cầu thủ U22 Việt Nam lên tuyển

HLV Park Hang Seo triệu tập 19 cầu thủ U22 Việt Nam lên tuyển HLV Park Hang Seo triệu tập 19 cầu thủ U22 Việt Nam lên tuyển
VOV.VN - Ở đợt tập trung ngắn hạn lần 2 trong tháng 8/2019, HLV Park Hang Seo quyết định triệu tập 19 cầu thủ U22 Việt Nam lên tuyển.
hlv park hang seo trieu tap 19 cau thu u22 viet nam len tuyen hinh 1
U22 Việt Nam tiếp tục có đợt hội quân lần 2 trong tháng 8/2019 ở Trung tâm PVF (Ảnh: Dương Thuật).

Sau quãng nghỉ 4 ngày kể từ lần tập trung ngắn hạn đầu tiên của tháng 8, U22 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày mai (12/8) cho đợt tập trung ngắn hạn tiếp theo với tổng cộng 19 cầu thủ tại Trung tâm PVF.

Đây là đợt tập trung ngắn hạn lần 2 của U22 Việt Nam trong tháng 8 và là đợt tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019. Trong đợt tập trung ngắn hạn này, mặc dù quân số được triệu tập ít hơn so với lần tập trung gần đây nhất, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn tiếp tục trao cơ hội thử nghiệm cho một số gương mặt mới.

Đáng chú ý là sự trở lại của bộ đôi cầu thủ trẻ của CLB Huế là tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng và tiền đạo Trần Danh Trung. Ngoài ra, sự góp mặt của 2 cầu thủ khác cũng đến từ giải hạng Nhất là Đỗ Xuân Thi (Đăk Lăk) và Ngô Hồng Phước (An Giang) cũng tạo ra nét tươi mới cho đợt hội quân lần này của U22 Việt Nam.

hlv park hang seo trieu tap 19 cau thu u22 viet nam len tuyen hinh 2
Danh sách cụ thể.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bắt đầu tập luyện vào chiều mai 12/8. Chiều ngày 14/8, đội sẽ có trận đấu tập với CLB Kitchee SC của Hong Kong (Trung Quốc), đội bóng cũng đang tập luyện tại Việt Nam để chuẩn bị cho mùa giải mới./.

PV/VOV.VN

Tags :

U22 Việt Nam hội quân U22 Việt Nam HLV Park Hang Seo
Loading...
Video đang được xem nhiều
Thầy cũ của Bruyne thay “Phù thủy trắng” làm Giám đốc kỹ thuật của PVF
VOV.VN - Ông Eric Abrams, người từng huấn luyện lứa cầu thủ thế hệ vàng của Bỉ như Bruyne, Courtois làm Giám đốc kỹ thuật của PVF.