HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do hay lau nước mắt

HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do hay lau nước mắt HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do hay lau nước mắt
VOV.VN - Chiến lược gia người Hàn Quốc tiết lộ lý do ông hay bị truyền thông quay được cảnh khóc, lau nước mắt.

Trong 2 năm làm việc ở Việt Nam, HLV Park Hang Seo bị truyền thông nhiều lần quay được cảnh hay lau nước mắt. Khi về Hàn Quốc, ông bị báo giới quê nhà đặt câu hỏi và viết sao lại khóc nhiều thế?

hlv park hang seo tiet lo ly do hay lau nuoc mat hinh 1
HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do hay lau nước mắt (Ảnh: Minh Hoàng).

Ở cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông Việt Nam sáng 23/9, HLV Park Hang Seo cho biết: “Mọi người hiểu lầm rồi. Thực ra, tôi đâu có khóc. Mắt tôi bị nghẽn tuyến lệ, đáng ra phải phẫu thuật, nhưng tôi chưa có thời gian. Tôi lau nước mắt, nhưng do bệnh chứ không phải vì khóc. Là HLV trưởng đội tuyển mà khóc nhiều thì không tốt”.

Kể từ khi làm việc ở Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã đánh bại nhiều nhà cầm quân lừng danh và khiến họ bị sa thải. HLV Guus Hiddink là người mới nhất sau khi bại dưới tay ông Park đã bị Liên đoàn bóng đá Trung Quốc sa thải.

Tuy nhiên, ông Park khẳng định rằng, HLV Guus Hiddink sa thải không phải do U22 Trung Quốc thua U22 Việt Nam, ông nói: “Tôi đọc trên báo chí, thấy nhiều nơi nói rằng vì tôi mà HLV Guus Hiddink bị sa thải. Xin mọi người đừng nói như vậy. Nếu không, tôi cảm thấy mình thật thất lễ. Năng lực tôi không bao giờ bằng ông ấy”.

“HLV Guus Hiddink là một nhà cầm quân giỏi. Ông ấy thực sự là ngọn núi mà tôi không bao giờ vượt qua được. Tôi nói điều này không phải vì từng giúp việc cho ông ấy. Tôi không biết vì sao Guus Hiddink bị sa thải, nhưng chắc chắn không phải vì tôi. Chuyện bị chấm dứt hợp đồng sớm là bình thường trong bóng đá. Bản thân tôi cũng không biết khi nào bị VFF sa thải” – nhà cầm quân người Hàn chốt lại./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Tags :

HLV park hang seo hlv park hang seo khóc HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do hay lau nước mắt
Loading...
Video đang được xem nhiều
Vì sao “quái vật” tàng hình B-2 Spirit của Mỹ đến nay chưa có đối thủ?
VOV.VN - Với khả năng tàng hình siêu việt và hệ thống vũ khí đầy uy lực, B-2 Spirit được mệnh danh là “quái vật” bầu trời không có đối thủ.