HLV Park Hang Seo ra chỉ thị gì cho U22 Việt Nam ở trận gặp U22 UAE?

HLV Park Hang Seo ra chỉ thị gì cho U22 Việt Nam ở trận gặp U22 UAE? HLV Park Hang Seo ra chỉ thị gì cho U22 Việt Nam ở trận gặp U22 UAE?
VOV.VN - HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu thử nghiệm và vẫn nắm quyền quyết định đội hình ra sân của U22 Việt Nam trước U22 UAE dù ông đang ở Indonesia.
hlv park hang seo ra chi thi gi cho u22 viet nam o tran gap u22 uae? hinh 1
Trợ lý Nguyễn Văn Đàn trong cuộc họp báo trước trận U22 Việt Nam - U22 UAE. (Ảnh: VFF)

Trong trận giao hữu với U22 UAE, kết quả không phải mục tiêu quan trọng nhất của U22 Việt Nam. Thay vào đó, BHL U22 Việt Nam muốn thử nghiệm đội hình và kiểm chứng năng lực của các cầu thủ sau quá trình tập huấn dài hạn.

“Chúng tôi không đặt nặng thành tích ở trận giao hữu này, mục tiêu chính của chúng tôi là thử nghiệm đội hình sau thời gian dài tập trung. Điều chúng tôi mong muốn là các cầu thủ sẽ nỗ lực hết mình trong cuộc so kè này, vì ngoài việc cống hiến một trận đấu hay cho khán giả, đây còn là cách các cầu thủ thể hiện năng lực nhằm có tên trong danh sách tham dự SEA Games vào cuối tháng 11 tới, trước khi nghĩ đến VCK U23 châu Á vào năm sau.” – Trợ lý Nguyễn Văn Đàn cho biết.

Ở trận này, HLV Park Hang Seo sẽ không trực tiếp chỉ đạo U22 Việt Nam do đang cùng ĐT Việt Nam tới làm khách của ĐT Indonesia tại Vòng loại World Cup 2022. Người trực tiếp cầm quân trước U22 UAE sẽ là trợ lý Kim Han Yoon.

“Trước khi lên đường sang Indonesia, HLV Park Hang Seo đã làm việc kỹ lưỡng với BHL U22 Việt Nam và thống nhất mục tiêu ở trận gặp U22 UAE. Chúng tôi cũng duy trì liên lạc với HLV Park Hang Seo thường xuyên. Trận đấu tới, người quyết định cao nhất về đội hình ra sân vẫn là ông ấy. Phần việc còn lại trong trận đấu sẽ thuộc về BHL U22 Việt Nam, tuỳ từng tình hình để điều chỉnh.” – Trợ lý Nguyễn Văn Đàn chia sẻ.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 UAE sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 13/10 trên sân Thống Nhất. Tuy nhiên, đôi bên đều không có lực lượng mạnh nhất ở trận này do các trụ cột đang phục vụ ĐTQG tại Vòng loại World Cup 2022./.

PV/VOV.VN

Tags :

park hang seo u22 việt nam u22 uae u22 việt nam vs u22 uae bóng đá việt nam
Loading...
Video đang được xem nhiều
Vì sao tàu khu trục Mỹ USS Zumwalt trở thành “sát thủ diệt hạm tàng hình”?
VOV.VN - Tàu khu trục tàng hình USS Zumwalt đã sẵn sàng chiến đấu, khoảng 3 năm rưỡi sau khi nó được biên chế cho Hải quân Mỹ.
Loading...