HLV Park Hang Seo nói gì sau trận U23 Việt Nam 1-2 U23 Triều Tiên?

HLV Park Hang Seo nói gì sau trận U23 Việt Nam 1-2 U23 Triều Tiên? HLV Park Hang Seo nói gì sau trận U23 Việt Nam 1-2 U23 Triều Tiên?
VOV.VN - HLV Park Hang Seo chia sẻ nỗi thất vọng và nhận trách nhiệm về phần mình sau thất bại 1-2 của U23 Việt Nam trước U23 Triều Tiên.
hlv park hang seo noi gi sau tran u23 viet nam 1-2 u23 trieu tien? hinh 1
HLV Park Hang Seo trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Triều Tiên.

“Chúng tôi có ba trận vòng bảng, hai hoà một thua. Hai năm trước chúng tôi là Á quân, nên kết quả năm nay rõ ràng là không tốt. Kết quả này làm người hâm mộ thất vọng. Tránh nhiệm thuộc về HLV trưởng. Các cầu thủ của tôi đã cố gắng, sẽ phải cải thiện nhiều.” – HLV Park Hang Seo mở đầu cuộc họp báo sau trận U23 Việt Nam 1-2 U23 Triều Tiên.

Ở trận này, U23 Việt Nam đã ghi bàn mở tỷ số ở phút 16 nhờ công của Tiến Linh. Tuy nhiên, sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng là bước ngoặt khiến U23 Việt Nam bị gỡ hòa ở phút 27 và lâm vào tình cảnh rất khó khăn. Dẫu vậy, HLV Park Hang Seo không nặng lời với học trò mà nhận trách nhiệm về bản thân mình.

hlv park hang seo noi gi sau tran u23 viet nam 1-2 u23 trieu tien? hinh 2
Sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng là bước ngoặt của trận đấu.

“Tôi không vui với kết quả này, không vui với sai lầm của Tiến Dũng. Nhưng Tiến Dũng còn dằn vặt hơn. Cậu ấy phải qua giây phút này, cố gắng để trở nên tốt hơn, trưởng thành hơn.” – HLV Park Hang Seo trả lời khi được hỏi về sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

“HLV luôn là người chịu toàn bộ trách nhiệm. Tôi sẽ phải xem lại toàn bộ các trận đấu, xây dựng hệ thống tốt hơn, phát triển đội bóng tốt hơn.” – Nhà cầm quân người Hàn Quốc nói thêm.

HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ rằng toàn đội U23 Việt Nam đã tập trung toàn bộ cho trận đấu với U23 Triều Tiên và tuyệt đối không phân tâm về trận đấu cùng giờ giữa U23 Jordan và U23 UAE. Vào giờ nghỉ, một điều phối viên của AFC đã tiết lộ với HLV Park Hang Seo rằng U23 UAE đang dẫn trước U23 Jordan 1-0, nhưng điều này không làm ảnh hưởng tới sự tập trung của ông.

Vị thuyền trưởng U23 Việt Nam cũng lý giải những quyết định nhân sự ở trận này, đặc biệt là việc đưa Trần Bảo Toàn vào sân ở cuối trận thay vì Triệu Việt Hưng: “Tôi chuyển sang đá bốn hậu vệ nhưng kết quả không tốt. Việt Hưng tốt, các cầu thủ khác cũng vậy. Thật không đúng nếu nói việc dùng cầu thủ này, sao không dùng cầu thủ kia”./.

Ngọc Duy/VOV.VN
Từ: Bangkok, Thái Lan

Tags :

hlv park hang seo park hang seo u23 việt nam u23 việt nam 1-2 u23 triều tiên bóng đá việt nam
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Bật cười khoảnh khắc khỉ mẹ tỉ mỉ bóc chuối rồi... ăn một mình
VOV.VN - Hiếm có con vật nào kỹ tính và cẩn thận như con khỉ mẹ này bởi nó thậm chí còn biết bỏ phần "râu ria" thừa kém ngon của quả chuối đi.