HLV Park Hang Seo nói gì sau khi được vinh danh tại AFF Awards 2019?

HLV Park Hang Seo nói gì sau khi được vinh danh tại AFF Awards 2019? HLV Park Hang Seo nói gì sau khi được vinh danh tại AFF Awards 2019?
VOV.VN - HLV Park Hang Seo chia sẻ cảm xúc trước giới truyền thông sau khi nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm tại AFF Awards 2019.
hlv park hang seo noi gi sau khi duoc vinh danh tai aff awards 2019? hinh 1
HLV Park Hang Seo nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm tại AFF Awards 2019. (Ảnh: Dương Thuật)

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm tại AFF Awards 2019, HLV Park Hang Seo cho rằng đây tuy là giải thưởng cá nhân nhưng là thành quả nỗ lực của cả tập thể đội tuyển, cùng với đó là sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo và người hâm mộ Việt Nam.  

Vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam chia sẻ: “Hôm qua tôi vừa tái ký hợp đồng với VFF, hôm nay thì nhận được giải thưởng ở AFF Awards 2019. Tuy là giải thưởng cá nhân nhưng tôi nghĩ, đây là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của tôi, BHL, đội ngũ hậu cần và tất cả các cầu thủ trong thời gian qua. Đặc biệt là nhờ sự cổ vũ, hỗ trợ của người dân Việt Nam. Tôi xin tặng giải thưởng này cho những con người kể trên.”

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến nhân dân Việt Nam, đặc biệt là người hâm mộ bóng đá. Chúng ta biết là trong bóng đá có nhiều yếu tố nhưng thời gian qua, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội, Bộ trưởng và các quan chức VFF đều rất yêu bóng đá và đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều. Về mặt cá nhân, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới bầu Đức. Giây phút này tôi cũng nghĩ tới vợ tôi, người đã ở bên tôi trong thời gian khó khăn nhất. Quan trọng nhất, để cùng tôi đi tới thành công ngày hôm nay là sự sát cánh của tập thể cầu thủ và BHL đội tuyển.” – HLV Park Hang Seo nói thêm.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng khẳng định, mình vẫn luôn nỗ lực trong từng ngày làm việc. Và dù đạt những thành công trong 2 năm qua, HLV Park Hang Seo vẫn giữ tâm thế như ngày đầu tiên mới đặt chân tới Việt Nam.

“Giải thưởng và việc tái ký hợp đồng cũng không làm tôi mất đi tâm thế nỗ lực làm việc như ngày đầu đặt chân tới Việt Nam. Tôi nghĩ mình sẽ nỗ lực hơn nữa, hơn cả những gì đã làm trong 2 năm vừa qua.” – HLV Park Hang Seo cho biết./.

Clip HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn sau khi nhận giải thưởng:

Dương Thuật/VOV.VN

Tags :

hlv park hang seo park hang seo aff awards 2019 hlv xuất sắc nhất đông nam á park hang seo hlv xuất sắc nhất năm
Loading...
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Văn Toàn bứt tốc kinh hoàng ghi bàn đẹp mắt vào lưới Bình Dương
VOV.VN - Phút 13 ở trận đấu giữa Bình Dương vs HAGL tại vòng 9 V-League 2020, Văn Toàn bứt tốc kinh hoàng xâm nhập vòng cấm và ghi bàn cho đội nhà.