HLV Park Hang Seo lý giải quyết định thay Hùng Dũng bằng Công Phượng

HLV Park Hang Seo lý giải quyết định thay Hùng Dũng bằng Công Phượng HLV Park Hang Seo lý giải quyết định thay Hùng Dũng bằng Công Phượng
VOV.VN - HLV Park Hang Seo lý giải quyết định thay Hùng Dũng bằng Công Phượng ở phút 72 trận hòa 0-0 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan.
hlv park hang seo ly giai quyet dinh thay hung dung bang cong phuong hinh 1
ĐT Việt Nam tỏ ra lép vế ĐT Thái Lan sau khi Hùng Dũng rời sân nhường chỗ cho Công Phượng

3 cầu thủ vào sân từ ghế dự bị của ĐT Việt Nam ở trận hòa 0-0 với ĐT Thái Lan trên sân Mỹ Đình đều không để lại dấu ấn. Trong đó, quyết định đưa Công Phượng vào thế chỗ Hùng Dũng ở phút 72 để lại dấu hỏi lớn. 

Sau khi Hùng Dũng rời sân, Quang Hải được kéo xuống đá cặp tiền vệ trung tâm với Tuấn Anh và ĐT Việt Nam không còn kiểm soát được khu vực giữa sân. Công Phượng chơi tiền đạo nhưng lại không thể gây sức ép lên hàng thủ ĐT Thái Lan. 

Lý giải về quyết định điều chỉnh nhân sự này, HLV Park Hang Seo nói: "Hùng Dũng hiện tại đang đau tay, thể lực cũng đã cạn kiệt. Ở vị trí đó, chúng ta vẫn còn Đức Huy và Hoàng Đức nhưng tôi đưa Quang Hải xuống đá tiền vệ để tăng cường khả năng tấn công." 

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng nhấn mạnh rằng bóng đá là môn thể thao luôn có tính phi logic, không có trận đấu nào hoàn hảo. Việc của ĐT Việt Nam là nỗ lực tập luyện để hạn chế những sai số. 

Nếu như việc HLV Park Hang Seo đưa Hồng Duy, Công Phượng vào sân thay Văn Toàn, Hùng Dũng để lại những dấu hỏi, thì quyết định đưa Anh Đức vào thay Tiến Linh ở phút 84 giống như việc tri ân tiền đạo 34 tuổi trong trận đấu cuối cùng trước khi từ giã ĐT Việt Nam. 

"Từ năm ngoái đến giờ, Anh Đức đã đóng góp rất nhiều cho ĐT Việt Nam và phát huy vai trò đàn anh trong đội. Giữa mùa giải vừa qua, Anh Đức cũng bị chấn thương và phải điều trị khá lâu. Cách đây vài ngày, Anh Đức đã trình bày ý định giã từ ĐTQG để tạo cơ hội cho các đàn em. Tôi đã báo cáo việc này với VFF. Cá nhân tôi vẫn mong Anh Đức ở lại nhưng tôi tôn trọng quyết định của Anh Đức." - HLV Park Hang Seo chia sẻ về quyết định từ giã ĐTQG của tiền đạo này./. 

PV/VOV.VN

Tags :

park hang seo đỗ hùng dũng nguyễn công phượng công phượng thay hùng dũng vì sao công phượng thay hùng dũng
Loading...
Video đang được xem nhiều
Clip: Bộ đội vất vả phục vụ 472 người cách ly tập trung tại Ninh Bình
VOV.VN - Cán bộ, chiến sĩ tại Trường quân sự Quân đoàn 1 phải làm việc từ sáng sớm đến tối mịt để phục vụ cho hàng trăm người đang cách ly phòng chống Covid-19.
Loading...