HLV Park Hang Seo không dự khán trận Siêu cúp QG

HLV Park Hang Seo không dự khán trận Siêu cúp QG HLV Park Hang Seo không dự khán trận Siêu cúp QG
VOV.VN - HLV Park Hang Seo sẽ không dự khán trận Siêu cúp QG giữa CLB TPHCM và Hà Nội FC như dự kiến ban đầu.

Theo dự kiến ban đầu, HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận đấu Siêu cúp QG giữa CLB TPHCM và Hà Nội FC trên sân Thống Nhất để theo dõi phong độ của các tuyển thủ QG ở 2 CLB. Tuy nhiên, HLV người Hàn Quốc đã quyết định sẽ không đến sân Thống Nhất. Thay vào đó, ông sẽ theo dõi trận đấu qua truyền hình. 

hlv park hang seo khong du khan tran sieu cup qg  hinh 1
HLV Park Hang Seo sẽ không dự khán trận Siêu cúp QG như kế hoạch ban đầu.

Lý do được đưa ra là bởi những ảnh hưởng nghiêm trọng đang gây ra bởi đại dịch Covid-19. Ông Park dù không ở vùng tâm dịch tại Hàn Quốc nhưng vẫn có ý thức rất cao trong việc phòng chống dịch bệnh.

HLV người Hàn Quốc không thuộc diện phải cách ly tập trung nhưng ông cũng luôn hạn chế tiếp xúc với mọi người trong những ngày qua khi sinh hoạt tại nhà riêng trong khuôn viên VFF. Khi phải làm việc, ông Park cũng luôn đeo khẩu trang. 

Dự kiến, đến ngày 7/3 tới, khi dã trải qua quãng thời gian 14 ngày kể từ khi trở lại Việt Nam, ông Park sẽ chính thức bước vào công việc một cách bình thường. Ở thời điểm ấy, HLV Park Hang Seo mới có mặt ở các sân vận động để theo dõi các trận đấu ở V-League./. 

Trần Tiến/VOV.VN

Tags :

Park Hang Seo Siêu cúp QG Park Hang Seo không xem Siêu cúp HLV Park Hang Seo TPHCM vs Hà Nội FC.
Loading...
Video đang được xem nhiều
Tiền đạo Anh Đức nhận số áo “lạ” khi gia nhập HAGL
VOV.VN - Tiền đạo Anh Đức mang áo số 61 khi gia nhập HAGL thay vì chiếc áo số 11 quen thuộc ở ĐT Việt Nam hay Bình Dương.