HLV nội sẽ dẫn dắt ĐT Futsal Việt Nam đấu Thái Lan

HLV nội sẽ dẫn dắt ĐT Futsal Việt Nam đấu Thái Lan Futsal
VOV.VN - Sau khi HLV Miguel rời chiếc ghế HLV trưởng ĐT Futsal Việt Nam, một HLV nội sẽ tạm thời dẫn dắt đội tham dự giải giao hữu tại Thái Lan.

Trong kế hoạch chuẩn bị cho VCK Futsal châu Á 2020 (đồng thời cũng là vòng loại Futsal World Cup 2020), ĐT Futsal Việt Nam sẽ tham dự giải giao hữu Thai's Five diễn ra tại Thái Lan. Tham dự giải đấu này ngoài hai đội Việt Nam, Thái Lan còn có các đội Oman và Guatemala. 

hlv noi se dan dat dt futsal viet nam dau thai lan  hinh 1
ĐT Futsal Việt Nam sẽ được tạm dẫn dắt bởi HLV nội tại giải giao hữu sắp tới ở Thái Lan.

Sau khi HLV Miguel rời chiếc ghế HLV trưởng ĐT Futsal Việt Nam, một HLV nội sẽ tạm thời dẫn dắt đội tham dự giải đấu này. Hiện tại 2 ứng viên sáng giá nhất là những HLV quen thuộc của Thái Sơn Nam - Nguyễn Bảo Quân và Phạm Minh Giang. 

Theo một số thông tin, VFF sẽ sớm tìm ra HLV ngoại mới cho ĐT Futsal Việt Nam sau khi kết thúc giải đấu tại Thái Lan để nhanh chóng bắt tay vào công tác chuẩn bị cho giải Futsal châu Á 2020. 

VCK Futsal châu Á 2020 diễn ra từ 26/2 đến 8/3/2020 tại Turkmenistan. 5 đội bóng dẫn đầu sẽ giành vé dự VCK Futsal World Cup 2020. Lễ bốc thăm chia bảng sẽ diễn ra vào ngày 6/12 tới./. 

PV/VOV.VN

Tags :

Futsal Futsal Việt Nam ĐT Futsal Việt Nam Futsal châu Á Futsal World Cup
Loading...
Video đang được xem nhiều
Chiến sĩ Học viện Hải quân hát “Lên đàng” chung tay chống Covid-19
VOV.VN - Các chiến sĩ Học viện Hải quân đã thực hiện MV "Lên đàng" được tác giả Văn Tôn viết lời mới để cùng xã hội chung tay chống dịch Covid-19.
Loading...