HLV Man City dạy kỹ năng đá bóng cho các em nhỏ làng SOS ở Việt Nam

HLV Man City dạy kỹ năng đá bóng cho các em nhỏ làng SOS ở Việt Nam SHB và Man City thắp sáng ước mơ cho các em nhỏ làng SOS tại Việt Nam
VOV.VN - SHB cùng Man City phối hợp tổ chức Ngày hội bóng đá Nhà lãnh đạo trẻ - Young Leader Football Festival cho các em nhỏ làng SOS tại Việt Nam.
man city thap sang uoc mo cho cac em nho lang sos tai viet nam hinh 1
Hơn 240 em nhỏ từ các làng trẻ SOS đã hội ngộ trong Ngày hội Bóng đá - Young Leader Football Festival đầy ý nghĩa và thú vị

Ngày 28/6/2019, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) phối hợp cùng CLB Man City tổ chức Ngày hội bóng đá Nhà lãnh đạo trẻ - Young Leader Football Festival dành cho các em nhỏ đến từ các làng trẻ SOS tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công của Khóa đào tạo Nhà lãnh đạo trẻ - Young Leader lần thứ 4 vừa diễn ra vào tháng 4 vừa qua, SHB và Man City tiếp tục đồng tổ chức Ngày hội bóng đá Young Leader Football Festival dành cho gần 240 em nhỏ (8-16 tuổi) đến từ các làng trẻ SOS Hà Nội, Việt Trì, Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Bình, Vinh nhằm mang đến cơ hội để các em giao lưu, có những trải nghiệm độc đáo, tăng cường tinh thần đoàn kết và thực hành các kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo tại chương trình Young Leader.

Ngày hội bao gồm hơn 70 trận đấu được tổ chức đồng thời dành cho nhóm các bé trai và nhóm các bé gái. Mỗi đội trong nhóm được phân chia theo các độ tuổi khác nhau để thi đấu và tìm ra chủ nhân của giải thưởng “Vua phá lưới”.

Trước đó, sau khi kết thúc chương trình đào tạo tích hợp, 42 học viên tham gia chương trình Young Leader đã truyền đạt các kiến thức, kỹ năng học được cho bạn bè, các em nhỏ hơn trong làng SOS và cộng đồng nơi mình sinh sống để lan tỏa sức mạnh thay đổi tích cực của môn thể thao vua, đồng thời, cùng các “đồng đội” chuẩn bị sẵn sàng cho Ngày hội.

Đỗ Phương Anh (Làng SOS Hải Phòng) chia sẻ: “Từ sau khi kết thúc Young Leader lần trước, con đã cùng các bạn truyền lại những gì học được cho các em nhỏ trong làng. Chúng con rất háo hức cho giải đấu hôm nay. Chúng con còn được có thêm rất nhiều người bạn mới từ các làng khác nữa. Con mong sau này các em trong làng sẽ tiếp tục được tham gia Young Leader”.

Đại diện Man City, ông Tom Pitchon cho biết: “Chúng tôi cảm thấy vui mừng trước thành công của Ngày hội bóng đá giao hữu Young Leader Football Festival được tổ chức ngay sau khóa đào tạo Nhà Lãnh đạo trẻ lần thứ 4 tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào khi thấy những “nhà lãnh đạo trẻ” phát triển kỹ năng, nâng cao sự tự tin của bản thân trong suốt quá trình đào tạo và ngày hôm nay, các em đã cùng nhau trải qua ngày hội bóng đá thú vị với những người bạn của mình./.

* Một số hình ảnh của ngày hội:

man city thap sang uoc mo cho cac em nho lang sos tai viet nam hinh 2
Các trận đấu được tổ chức đồng thời dành riêng cho các bé trai và bé gái với nhóm độ tuổi khác nhau
man city thap sang uoc mo cho cac em nho lang sos tai viet nam hinh 3

Dưới sự hướng dẫn của các "Nhà lãnh đạo trẻ", các em nhỏ đã cùng nhau thực hành thông qua các trận đấu và hoạt động bên lề của ngày hội

man city thap sang uoc mo cho cac em nho lang sos tai viet nam hinh 4

Phạm Thị Mai, làng SOS Hải Phòng vui mừng được tham gia ngày hội bóng đá cùng bạn bè. “Tại đây con đã được thực hành các kiến thức, kỹ năng học được tại Young Leader lần thứ 4 vừa qua. Con rất mong là mình sẽ lại được tham dự nhiều hoạt động vui và bổ ích như thế này nữa”, Mai chia sẻ

man city thap sang uoc mo cho cac em nho lang sos tai viet nam hinh 5

Các HLV của Man City đã cùng hỗ trợ các "cầu thủ nhí"  trong ngày hội

man city thap sang uoc mo cho cac em nho lang sos tai viet nam hinh 6

Các hoạt động bên lề như facepainting đã khích lệ tinh thần thi đấu của các cầu thủ và tạo thêm không khí cho ngày hội

man city thap sang uoc mo cho cac em nho lang sos tai viet nam hinh 7

Các nữ cầu thủ nhí tỏ ra hào hứng với môn thể thao vua và thi đấu không kém cạnh so với các đồng đội nam. 


An Nhiên/VOV.VN

Tags :

shb man city shb hoạt động cùng man city Ngày hội bóng đá Nhà lãnh đạo trẻ Young Leader Football Festival
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Sức tàn phá khủng khiếp của bão Mekkhala khi đổ bộ Phúc Kiến, Trung Quốc
VOV.VN - Bão Mekkhala đã phá hủy nhiều ngôi nhà, các phương tiện và quật đổ cây cối khi đổ bộ vào tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc với sức gió tối đa lên tới 33m/s.