Hải Huy nhận án phạt vì hành động phi thể thao ở vòng 20 V-League 2019

Hải Huy nhận án phạt vì hành động phi thể thao ở vòng 20 V-League 2019 Hải Huy nhận án phạt vì hành động phi thể thao ở vòng 20 V-League 2019
VOV.VN - Tiền vệ Nguyễn Hải Huy của Than Quảng Ninh bị treo giò 2 trận, nộp phạt 15 triệu đồng vì chơi xấu ở vòng 20 V-League 2019.

Chiều nay (14/8), Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành quyết định số 416/QĐ-LĐBĐVN về việc kỷ luật cầu thủ Nguyễn Hải Huy của CLB bóng đá Than Quảng Ninh.

Theo đó, Nguyễn Hải Huy bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Nguyễn Hạ Long (số 29) của Nam Định trong trận đấu tại lượt trận thứ 20 V-League 2019 diễn ra ngày 10/8/2019 trên sân vận động Cửa Ông. Nguyễn Hải Huy có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐVN theo quy định tại Quy định về Kỷ luật của LĐBĐVN.

Tình huống Nguyễn Hải Huy bị phạt diễn ra ở phút 68 trong trận đấu giữa Than Quảng Ninh với Nam Định ở vòng 20 V-League 2019. Tiền vệ của đội chủ nhà có pha tranh chấp bóng với Hạ Long (Nam Định) ở bên cánh trái.

Hạ Long là người có hành động kéo áo Hải Huy khiến cầu thủ này không nhận được đường chuyền của đồng đội. Có lẽ, do tức giận về hành động này của Hạ Long nên Nguyễn Hải Huy đã trả đũa bằng cách đánh cùi chỏ khiến cầu thủ của Nam Định nằm sân.

Khi Hạ Long nằm sân, Nguyễn Hải Huy còn có hành vi giẫm nhẹ lên đầu của đối phương. Sau pha phạm lỗi, tiền vệ của Than Quảng Ninh bị trọng tài rút thẻ vàng. Ở trận đấu này, Than Quảng Ninh và Nam Định hòa nhau với tỉ số 0-0./.

PV/VOV.VN

Tags :

Hải Huy Hải Huy bị treo giò vòng 20 V-league 2019
Loading...
Video đang được xem nhiều
Thủ tướng: VOV cần tiếp tục thể hiện vai trò cơ quan báo chí hàng đầu
VOV.VN - Thủ tướng nhấn mạnh, VOV cần tiếp tục khẳng định vai trò là một trong những đơn vị truyền thông, báo chí hàng đầu của Đảng, Nhà nước ta.
Loading...