Hải Huy đánh cùi chỏ, giẫm lên đầu cầu thủ Nam Định ở vòng 20 V-League

Hải Huy đánh cùi chỏ, giẫm lên đầu cầu thủ Nam Định ở vòng 20 V-League Hải Huy đánh cùi chỏ, giẫm lên đầu cầu thủ Nam Định ở vòng 20 V-League
VOV.VN - Hải Huy của Than Quảng Ninh có pha đánh cùi chỏ, giẫm lên đầu của Hạ Long bên phía Nam Định ở cuộc đọ sức tại vòng 20 V-League 2019.

Clip Hải Huy có hành vi chơi xấu với Hạ Long (Bản quyền: VTVcab)

Phút 68, ở trận đấu giữa Than Quảng Ninh với Nam Định ở vòng 20 V-League 2019, tiền vệ Nguyễn Hải Huy có pha tranh chấp bóng với Hạ Long (Nam Định) ở bên cánh trái.

Hạ Long là người có hành động kéo áo Hải Huy khiến cầu thủ này không nhận được đường chuyền của đồng đội. Có lẽ, do tức giận về hành động này của Hạ Long nên Hải Huy đã trả đũa bằng cách đánh cùi chỏ khiến cầu thủ của Nam Định nằm sân.

Khi Hạ Long nằm sân, Hải Huy còn có hành vi giẫm nhẹ lên đầu của đối phương. Ngay sau đó, tiền vệ của Than Quảng Ninh bị trọng tài rút thẻ vàng. Ở trận đấu này, Than Quảng Ninh và Nam Định hòa nhau với tỉ số 0-0./.

PV/VOV.VN

Tags :

Hải Huy Than Quảng Ninh Hạ Long Hải huy cùi chỏ Hạ long
Video đang được xem nhiều
Thu nhập tiền tỷ từ cây ăn quả
VOV.VN - Với mô hình trồng cây ăn quả theo quy chuẩn và xuất khẩu, người dân Sơn La đã có thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm.