Futsal HDBank VĐQG 2019: Kardiachain Sài Gòn trở lại top 4

Futsal HDBank VĐQG 2019: Kardiachain Sài Gòn trở lại top 4 Futsal HDBank VĐQG 2019: Kardiachain Sài Gòn trở lại top 4
VOV.VN - Giành chiến thắng 3-1 trước Sanna Khánh Hòa, Kardiachain Sài Gòn đòi lại vị trí thứ 4 trên BXH từ tay đối thủ Đà Nẵng.
futsal hdbank vdqg 2019: kardiachain sai gon tro lai top 4 hinh 1
Kardiachain Sài Gòn trở lại top 4 sau chiến thắng 3-1 trước Sanna Khánh Hòa

Hữu Thắng chính là người hùng của Kardiachain Sài Gòn ở trận đấu này khi anh lập hat-trick vào lưới đối thủ, trong đó có 2 bàn giúp đội dẫn Sanna Khánh Hòa 2-0 trong hiệp đầu. Giành chiến thắng 3-1 trước S.KH, tuy nhiên, HLV Nguyễn Bảo Trung đánh giá các học trò mới chơi được 70% yêu cầu của BHL.

“Họ mới chỉ chơi được 70% theo yêu cầu của BHL. Một số cầu thủ trẻ vẫn còn chưa đáp ứng được nhiệm vụ đề ra, do tâm lý còn chưa ổn định”.

Đó là khi Phan Khắc Chí rút ngắn tỉ số còn 1-2, thời điểm Sanna Khánh Hòa chuyển sang chơi power-play và tiến rất gần tới cơ hội gỡ hòa. Tuy nhiên, đội trưởng Mai Thành Đạt chỉ ra điểm hạn chế của Sanna Khánh Hòa chính là vấn đề tâm lý.

“Vấn đề lớn nhất vẫn là tâm lý của các cầu thủ trong đội. Đa phần anh em đều là cầu thủ trẻ nên còn dễ dàng bị khớp ở những thời khắc quyết định. Chúng tôi chỉ có thể động viên anh em tự tin chơi bóng. Còn những sai sót thì vẫn có thể xẩy ra, chấp nhận được, bởi đành phải coi đó là những trải nghiệm để anh em chỉnh sửa. Nếu sửa được thì anh em mới có thể phát triển hơn nữa trong tương lai”. 

futsal hdbank vdqg 2019: kardiachain sai gon tro lai top 4 hinh 2
Sanna Khánh Hòa (áo xanh) đã gây nhiều khó khăn cho Kardiachain Sài Gòn sau khi rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2

Tỏa sáng đúng thời điểm để giúp đội bóng giành chiến thắng và trở lại vị trí thứ 4 trên BXH, Hữu Thắng cho rằng đó là thành công.

“Theo tôi chiến thắng ngày hôm nay rất thuyết phục và hoàn toàn xứng đáng. Sau 2 trận đầu toàn thua thì anh em đã hiểu được tình thế và vị trí của mình trên BXH như vậy là không đáp ứng được yêu cầu của lãnh đạo và BHL. Toàn đội đã động viên và gồng mình lên thi đấu để lấy lại vị trí như hiện tại. Tới bây giờ, đội đã có được vị trí thứ 4 thì theo tôi đó đã là một thành công”.

Tuy nhiên, HLV Nguyễn Bảo Trung khẳng định vị trí thứ 4 không phải là mục tiêu ban đầu đề ra và hứa hẹn sẽ có thành tích tốt hơn ở cúp futsal Quốc gia sắp tới.

“Thực ra, mục tiêu ban đầu của đội không phải là vị trí thứ 4 mà là nằm trong tốp giành huy chương. Tuy nhiên, chúng tôi tạm hài lòng với vị trí hiện tại và mong chờ khi các cầu thủ trụ cột của đội bình phục chấn thương, trở lại thi đấu. Khi đó, chúng tôi sẽ có thành tích tốt hơn tại cúp Quốc gia”.

Trở lại vị trí thứ 4 trên BXH nhưng Kardiachain Sài Gòn sẽ phải gồng mình thi đấu với Sanvinest Sanatech Khánh Hòa ở lượt đấu cuối, nếu muốn chắc chắn bảo đảm vị trí này. Hiện tại, Kardiachain Sài Gòn chỉ hơn Đà Nẵng có 1 điểm./.

Thành Lương/VOV2

Tags :

futsal hdbank vđqg 2019 futsal việt nam kardiachain sài gòn sanna khánh hòa bóng đá việt nam
Loading...
Video đang được xem nhiều
Chết cười với chú gấu sợ hãi bỏ chạy vì gặp phải tiếng la hét ầm ĩ
VOV.VN - Chú gấu này bất ngờ tiến tới mở cửa xe ô tô rồi thộn mặt ra khi vấp phải tiếng la hét dữ dội của những người đi xe. Thế là chú vội bỏ đi cho... lành.