Florentino Perez dùng “bài tủ” hòng đưa Mbappe đến Real Madrid

Florentino Perez dùng "bài tủ" hòng đưa Mbappe đến Real Madrid Florentino Perez dùng “bài tủ” hòng đưa Mbappe đến Real Madrid
VOV.VN -Chủ tịch Florentino Perez lên kế hoạch chi tiết để chiêu mộ Mbappe từ PSG với mức giá hợp lý ở phiên chợ Hè 2021.
florentino perez dung "bai tu" hong dua mbappe den real madrid hinh 1
Real lên kế hoạch mua Real Madrid ở mùa Hè 2021 (Ảnh: Getty).

Mbappe là một trong những tiền đạo trẻ hay nhất thế giới thời điểm này. Chân sút người Pháp đang là trụ cột của PSG và được nhiều đội bóng lớn ở châu Âu, trong đó có Real Madrid theo đuổi.

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha để ý Mbappe từ khi cầu thủ này còn chơi cho Monaco, nhưng vì nhiều lý do mà không thể giành được chữ ký của tiền đạo sinh năm 1998.

Ở thời điểm này, Chủ tịch Florentino Perez vẫn chưa thôi ý định đưa Mbappe đến sân Bernabeu. Theo thông tin từ AS (tờ thân Real Madrid), người đứng đầu “Kền kền trắng” đã lên kế hoạch chi tiết để sở hữu chân sút 21 tuổi.

Cụ thể, Real Madrid sẽ chờ đến kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021, thời điểm mà Mbappe chỉ còn hợp đồng 1 năm với PSG để đàm phán với đội bóng nước Pháp. Ở thời điểm đó, Los Blancos sẽ không bị PSG ép giá.

Đây là bài tủ của Chủ tịch Florentino Perez trên thị trường chuyển nhượng. Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019, Real Madrid đã mua Hazard từ Chelsea khi cầu thủ người Bỉ chỉ còn 1 năm hợp đồng với Chelsea.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019, Real Madrid đã chiêu mộ tiền đạo Luka Jovic, nhưng cầu thủ này hòa nhập không tốt. Đó là lý do mà ban lãnh đạo “Kền kền trắng” muốn đưa Mbappe sang Tây Ban Nha./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Tags :

Mbappe Real Madrid Real Madrid mua Mbappe Florentino Perez
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hai chú chó “bao trọn” công viên đại dương giữa mùa dịch Covid-19
VOV.VN - Công viên đại dương Georgia không đón khách vì dịch Covid-19 nhưng vẫn mở cửa cho 2 chú chó con thỏa sức khám phá.
Loading...