Duy Mạnh về nước, báo tin vui cho HLV Park Hang Seo

Duy Mạnh về nước, báo tin vui cho HLV Park Hang Seo Duy Mạnh về nước, báo tin vui cho HLV Park Hang Seo
VOV.VN - Hôm nay (14/3), trung vệ Duy Mạnh sẽ từ Singapore trở về Việt Nam sau khi phẫu thuật thành công chấn thương đứt dây chằng đầu gối.
duy manh ve nuoc, bao tin vui cho hlv park hang seo hinh 1
Duy Mạnh sẽ về nước vào chiều nay (Ảnh: HNFC).

Duy Mạnh dính chấn thương đứt dây chằng chéo trước ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2020 với TPHCM hôm 1/3. Ngày 8/3, trung vệ này bay sang Singapore để khám và được tiến hành phẫu thuật vào ngày 10/3.

Sau phẫu thuật, Duy Mạnh ở lại Singapore để các bác sĩ theo dõi sức khỏe. Ngày 13/3, sau khi tiến hành tái khám cho tuyển thủ quốc gia Việt Nam, bác sĩ kết luận  tình trạng sau ca mổ đến nay là tương đối tốt.

Theo thông báo từ phía Hà Nội FC, hôm nay (14/3), Duy Mạnh sẽ bay về nước, dự kiến có mặt ở sân bay Nội Bài vào lúc 17h30. Trước mắt, Duy Mạnh sẽ về câu lạc bộ để các bác sĩ theo dõi và điều trị chấn thương. Dự kiến, trung vệ này cần nghỉ thi đấu khoảng 8 tháng.

Hiện tại, Hà Nội FC cũng như ĐT Việt Nam tổ thất nghiêm trong ở hàng thủ. Nếu như Duy Mạnh chấn thương nghỉ thi đấu khoảng 8 tháng thì Đình Trọng cũng phải ngồi ngoài khoảng 3 tháng nữa vì bị tái phát chấn thương.

Tuy nhiên, do vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đang tạm hoãn nên HLV Park Hang Seo có thời gian để chờ các học trò bình phục chấn thương để tính toán cho mục tiêu, tham vọng trong năm 2020./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Tags :

Duy Mạnh Duy Mạnh về nước Hà Nội FC Park Hang Seo Duy Mạnh chấn thương
Loading...
Video đang được xem nhiều
Động thái bất thường: Iran vận chuyển tàu ngầm Kilo bằng đường bộ
VOV.VN - Di chuyển tàu ngầm bằng đường bộ là hy hữu và bất thường. Điều này thường chỉ xảy ra khi chiếc tàu được chuyển vào bờ để đưa đến bảo tàng.