ĐT Việt Nam tập làm quen trên sân chính trước ngày đấu Indonesia

ĐT Việt Nam tập làm quen trên sân chính trước ngày đấu Indonesia ĐT Việt Nam
VOV.VN - Chiều tối ngày 14/10, ĐT Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân thi đấu chính trước khi bước vào trận đấu với chủ nhà Indonesia vào tối mai.
dt viet nam tap lam quen tren san chinh truoc ngay dau indonesia hinh 1
Sân vận động Kapten I Wayan Dipta có sức chứa khoảng 17 ngàn người. Nhưng theo Ban tổ chức tính đến thời điểm hiện tại có khoảng 9 ngàn vé đã được bán ra, trong đó Ban tổ chức giành 1 ngàn vé cho các cổ động viên Việt Nam.

dt viet nam tap lam quen tren san chinh truoc ngay dau indonesia hinh 2
Theo ghi nhận của phóng viên đài TNVN tại Indonesia, sân vận động Kapten I Wayan Dipta không quá lớn nhưng nằm trong một tổ hợp hiện đại gồm các quán cafe và cửa hàng bán đồ thể thao.

dt viet nam tap lam quen tren san chinh truoc ngay dau indonesia hinh 3
 Theo cán bộ phụ trách an ninh của Liên đoàn bóng đá Indonesia, có khoảng 600 nhân viên an ninh sẽ được huy động bảo vệ tại sân vận động cùng xe cứu thương, xe cứu hoả và lực lượng tự vệ địa phương. Các cổ động viên Việt Nam được lưu ý không mang pháo sáng và vật liệu nổ vào sân vận động.

dt viet nam tap lam quen tren san chinh truoc ngay dau indonesia hinh 4
Ở thời điểm ĐT Việt Nam tập luyện trên sân đấu chính, thời tiết có mưa nhẹ nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến quá trình chuẩn bị của các cầu thủ. 


Hương Trà/VOV-Jakarta

Tags :

Indonesia vs Việt Nam ĐT Việt Nam danh sách ĐT Việt Nam vòng loại World Cup 2022 ĐT Việt Nam tập luyện
Loading...
Video đang được xem nhiều
Xem phản ứng của cún cưng khi bị "nhấn chìm" trong bọt biển
VOV.VN - Ban đầu chú chó tỏ ra khá bình tĩnh, ngồi yên để quan sát bọt biển, nhưng sau đó dường như có chút không thoải mái khi bị đám bọt này phủ khắp người.
Loading...