ĐT Futsal Việt Nam rộng đường đến với Futsal World Cup 2020

ĐT Futsal Việt Nam rộng đường đến với Futsal World Cup 2020 Futsal
VOV.VN - Kết quả bốc thăm VCK Futsal châu Á 2020 đã đưa đến bảng đấu vô cùng thuận lợi cho ĐT Futsal Việt Nam trên con đường hướng tới Futsal World Cup 2020.

Theo đó, ĐT Futsal Việt Nam nằm ở bảng A cùng các đội Oman, Tajikistan và chủ nhà Turkmenistan. Đây là 1 bảng đấu tương đối dễ chịu nếu xét về trình độ giữa các đội bóng tham dự. Nếu thi đấu đúng sức, ĐT Futsal Việt Nam hoàn toàn có thể dẫn đầu bảng. 

dt futsal viet nam rong duong den voi futsal world cup 2020  hinh 1
ĐT Futsal Việt Nam rơi vào bảng đấu dễ ở giải Futsal châu Á 2020. 

Nếu có được ngôi đầu bảng, ĐT Futsal Việt Nam còn có thể rộng cửa vào bán kết khi ngoài Nhật Bản quá mạnh thì các đối thủ khác ở bảng B là Lebanon, Kuwait và Kyrgyzstan đều chỉ có trình độ tương đồng với chúng ta. 

Tại bảng C, Uzbekistan sẽ cạnh tranh với Bahrain, Trung Quốc và Indonesia trong khi bảng D có sự hiện diện của ĐKVĐ Iran, Thái Lan, Hàn Quốc và Saudi Arabia. 

dt futsal viet nam rong duong den voi futsal world cup 2020  hinh 2
Kết quả bốc thăm cụ thể VCK Futsal châu Á 2020. 

Trong kế hoạch chuẩn bị cho VCK Futsal châu Á 2020 (đồng thời cũng là vòng loại Futsal World Cup 2020), ĐT Futsal Việt Nam sẽ tham dự giải giao hữu Thai's Five diễn ra tại Thái Lan. Tham dự giải đấu này ngoài hai đội Việt Nam, Thái Lan còn có các đội Oman và Guatemala. 

VCK Futsal châu Á 2020 diễn ra từ 26/2 đến 8/3/2020 tại Turkmenistan. 16 đội bóng được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra 8 đội vào tứ kết. 4 đội thua ở tứ kết sẽ đá loạt trận playoff để tìm ra đội xếp hạng 5 chung cuộc. 5 đội bóng dẫn đầu sẽ giành vé dự VCK Futsal World Cup 2020./. 

Trần Tiến/VOV.VN

Tags :

Futsal Việt Nam Futsal châu Á Futsal World Cup ĐT Futsal Việt Nam VCK Futsal châu Á 2020.
Loading...
Video đang được xem nhiều
Vì sao “quái vật” tàng hình B-2 Spirit của Mỹ đến nay chưa có đối thủ?
VOV.VN - Với khả năng tàng hình siêu việt và hệ thống vũ khí đầy uy lực, B-2 Spirit được mệnh danh là “quái vật” bầu trời không có đối thủ.