Đón “mãnh hổ” trở lại, Viettel tự tin đánh bại Thanh Hóa

Đón "mãnh hổ" trở lại, Viettel tự tin đánh bại Thanh Hóa Đón “mãnh hổ” trở lại, Viettel tự tin đánh bại Thanh Hóa
VOV.VN - Trọng Hoàng bình phục chấn thương, ban huấn luyện và các cầu thủ Viettel tự tin vào việc giành trọn 3 điểm trước Thanh Hóa ở vòng 6 V-League 2020.

Trọng Hoàng dính chấn thương ở trận đấu với An Giang tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2020 diễn ra vào ngày 30/5. Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, Hoàng “bò” bị lật cổ chân, rách cơ đùi sau nên phải nghỉ thi đấu từ 1 đến 2 tháng.

Tuy nhiên, Trọng Hoàng đã bình phục chấn thương nhanh hơn dự kiến ban đầu, HLV Trương Việt Hoàng của Viettel xác nhận, cựu cầu thủ SLNA sẽ ra sân ở trận đấu với Thanh Hóa tại vòng 6 V-League 2020.

don "manh ho" tro lai, viettel tu tin danh bai thanh hoa hinh 1
HLV Trương Việt Hoàng và các học trò quyết tâm đánh bại Thanh Hóa.

HLV Trương Việt Hoàng cho hay: “Trọng Hoàng đã bình phục chấn thương 90%, tôi nghĩ rằng ở trận đấu với Thanh Hóa, cậu ấy sẽ ra sân. Chúng tôi chơi 2 trận trên sân nhà mà không giành chiến thắng nên chúng tôi quyết tâm cao nhất ở trận đấu với Thanh Hóa”.

Ở mùa giải năm nay, HLV Trương Việt Hoàng gặp khó trong việc vận hành sơ đồ 3 hậu vệ và 4 hậu vệ, ông tiết lộ: “Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng chơi quen sơ đồ trên đội tuyển rồi nên chúng tôi thêm vị trí ngoại binh nữa thôi.

Chúng tôi sẽ phải sử dụng sơ đồ này. Thực sự chơi với sơ đồ 4 hậu vệ thì các bạn chưa quen lắm, các bạn cần thời gian mà thời gian thì rất ngắn nên không thành công buộc chúng tôi phải trở lại sơ đồ mà Viettel sử dụng trong mùa giải vừa qua”.

Với sự trở lại của Trọng Hoàng cùng với sơ đồ 3 hậu vệ quen thuộc, HLV Trương Việt Hoàng cũng như trung vệ Quế Ngọc Hải khẳng định, mục tiêu của Viettel là giành trọn 3 điểm trước Thanh Hóa.

Theo lịch, trận đấu giữa Viettel vs Thanh Hóa trong khuôn khổ vòng 6 V-League 2020 diễn ra vào lúc 19h tối nay. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu này, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Yến Hoàng/VOV.VN

Tags :

Trọng Hoàng Viettel tự tin đánh bại Thanh Hóa Viettel Thanh Hóa V-League 2020
Loading...