Đỗ Duy Mạnh khiến CĐV an lòng với tình hình phục hồi chấn thương

Đỗ Duy Mạnh khiến CĐV an lòng với tình hình phục hồi chấn thương Đỗ Duy Mạnh khiến CĐV an lòng với tình hình phục hồi chấn thương
VOV.VN - Trung vệ Đỗ Duy Mạnh gửi tín hiệu tích cực tới các CĐV với hình ảnh tập vật lý trị liệu và bữa ăn "đúng tiêu chuẩn" lành mạnh.
do duy manh khien cdv an long voi tinh hinh phuc hoi chan thuong hinh 1
Đỗ Duy Mạnh không quên đeo khẩu trang khi tập vật lý trị liệu. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trung vệ ĐT Việt Nam và Hà Nội FC đã gửi tín hiệu tích cực tới các CĐV đang quan tâm tới tình hình hồi phục chấn thương của mình thông qua trang mạng cá nhân. 

Đỗ Duy Mạnh chia sẻ hình ảnh tập vật lý trị liệu tại bệnh viện và hình ảnh bữa ăn với tiêu chuẩn dinh dưỡng khá mẫu mực. Qua đó, các CĐV cũng có dịp gửi lời động viên tới trung vệ sinh năm 1996. 

Trước đó, Đỗ Duy Mạnh từng chia sẻ ngay sau khi dính chấn thương: "Chấn thương là điều không ai mong muốn nhưng khi không phải vướng chấn thương, thì phải đối mặt với nó. Tôi rất bình tĩnh và sẵn sang chiến đấu với thử thách này. Xin cảm ơn mọi người đã lo lắng cho tôi. Tôi sẽ tập luyện đúng cách và sẽ quay trở lại với Hà Nội FC cũng như ĐT Việt Nam".

Được biết, Đỗ Duy Mạnh sẽ đến trung tâm bóng đá PVF để tập phục hồi chấn thương cùng các tuyển thủ Việt Nam như Lương Xuân Trường, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Huy Hùng hay Hà Minh Tuấn.

Đỗ Duy Mạnh dính chấn thương đứt dây chằng chéo trước ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2020 với TPHCM hôm 1/3. Sau đó, trung vệ này đã được tiến hành phẫu thuật ở Singapore hôm 10/3 và trở về nước hôm 14/3. Theo đánh giá của các bác sĩ, Đỗ Duy Mạnh sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 8 tháng./. 

PV/VOV.VN

Tags :

đỗ duy mạnh đỗ duy mạnh chấn thương trung vệ đỗ duy mạnh trung vệ duy mạnh bóng đá việt nam
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video đồ họa cho thấy Covid-19 dễ lây trên máy bay như thế nào
VOV.VN - Clip đồ họa sau mô hình hóa cách thức virus SARS-CoV-2 (gây bệnh Covid-19) có thể lây lan trên máy bay nếu hành khách không đeo khẩu trang.