Danh sách MU đi du đấu Hè 2019: Pogba vẫn có tên, Sanchez vắng mặt

Danh sách MU đi du đấu Hè 2019: Pogba vẫn có tên, Sanchez vắng mặt Danh sách MU đi du đấu Hè 2019: Pogba vẫn có tên, Sanchez vắng mặt
VOV.VN - Paul Pogba và Romelu Lukaku vẫn có tên còn Alexis Sanchez, Matteo Darmian, Fred vắng mặt trong danh sách 28 cầu thủ MU đi du đấu Hè 2019.
danh sach mu di du dau he 2019: pogba van co ten, sanchez vang mat hinh 1
Danh sách 28 cầu thủ MU tham dự tour du đấu Hè 2019

Bất chấp những tin đồn về việc sẽ chia tay sân Old Trafford, Paul Pogba và Romelu Lukaku vẫn có tên trong danh sách 28 cầu thủ MU đi du đấu Hè 2019. Trong khi đó, Alexis Sanchez, Matteo Darmian, Fred và Timothy Fosu-Mensah là những người vắng mặt.

Alexis Sanchez được nghỉ do vừa cùng ĐT Chile tham dự Copa America. Matteo Darmian và Fred vướng bận việc cá nhân. Còn Timoth Fosu-Mensah có thể sẽ được mang cho mượn để tích lũy kinh nghiệm.

Theo kế hoạch, các thành viên Quỷ đỏ sẽ bay từ Manchester sang Perth và sẽ có 2 trận giao hữu ở Australia trước khi di chuyển sang Singapore, Trung Quốc rồi trở lại châu Âu.

Tại Australia, MU sẽ đối đầu với Perth Glory vào ngày 13/7 và gặp Leeds vào ngày 17/7. Tại Singapore, MU sẽ chạm trán Inter Milan vào ngày 20/7. Tại Trung Quốc, MU sẽ đối đầu với Tottenham vào ngày 25/7.

Sau khi trở về châu Âu, MU sẽ có 2 trận giao hữu với Kristiansund tại Na Uy vào ngày 31/7 và AC Milan tại Xứ Wales vào ngày 3/8./.

PV/VOV.VN

Tags :

danh sách mu du đấu hè 2019 danh sách mu mu paul pogba romelu lukaku
Loading...
Video đang được xem nhiều
Tiền lương năm 2021 sẽ ra sao khi quỹ lương giảm mạnh?
VOV.VN - Dự toán ngân sách năm 2021, thực hiện giảm quỹ lương, chi bộ máy gắn với giảm biên chế hưởng lương từ ngân sách.