Cựu binh tỏa sáng, Tân Hiệp Hưng nhọc nhằn hạ Hưng Gia Khang

Cựu binh tỏa sáng, Tân Hiệp Hưng nhọc nhằn hạ Hưng Gia Khang Cựu binh tỏa sáng, Tân Hiệp Hưng nhọc nhằn hạ Hưng Gia Khang
VOV.VN - Tân Hiệp Hưng trải qua một trận đấu trầy trật trước Hưng Gia Khang Đắk Lắk và chỉ có thể giành thắng lợi nhờ sự tỏa sáng của các cựu binh.

Cả 2 đội Hưng Gia Khang Đắk Lắk (HGK.DL) và Tân Hiệp Hưng (THH) đều vào trận với quyết tâm chiến thắng và chờ kết quả các trận khác có lợi cho mình. Tuy nhiên chính tâm lý khát thắng khiến cầu thủ đôi bên đều nôn nóng, vội vàng, dẫn tới dứt điểm thiếu chính xác. Cả 2 cơ hội rõ rệt dành cho HGK.DL và THH đều bị cầu thủ của họ đưa bóng tìm đến xà ngang và cột dọc.

cuu binh toa sang, tan hiep hung nhoc nhan ha hung gia khang hinh 1
Tân Hiệp Hưng (áo đỏ) có trận thắng nhọc nhằn trước Hưng Gia Khang. 

Bước ngoặt của trận đấu đến trong hiệp 2, khi Quốc Tâm có pha đánh đầu ở cự ly cận thành, sau đường chuyền của Văn Trung. Quốc Tâm cho biết: "Đây là trận đấu mà đội nào cũng muốn giành chiến thắng, nên các cầu thủ chơi rình rập, chờ cơ hội để phản công, chờ đối phương mắc sai lầm để ghi bàn. Đội em đã may mắn khi có bàn thắng trước và bảo toàn được kết quả để giành chiến thắng". 

Có bàn thắng dẫn trước, tâm lý các cầu thủ THH trở nên thoải mái hơn. Đắc Huy tiếp tục lập công, với một cú sút chìm, hiểm hóc, ấn định chiến thắng 2-0, giúp THH có 7 điểm và tràn đầy cơ hội giành quyền vào chơi VCK. Tuy nhiên, Quốc Tâm cho rằng đội bóng của mình cần cải thiện hơn khâu dứt điểm.

Quốc Tâm nói: "Đội em cần phải rèn nhiều hơn khả năng dứt điểm, cần phải chính xác, quyết đoán để tận dụng những cơ hội ghi bàn và mở ra chiến thắng. Bởi vì, các anh cũng thấy cơ hội để chúng em ghi bàn rất nhiều nhưng khâu dứt điểm còn yếu – đó là khuyết điểm cần chỉnh sửa của đội". 

HLV Trần Hoàng Vinh đồng ý với quan điểm của Quốc Tâm, nhưng giải thích: "Đội bị ảnh hưởng rất nhiều do thời gian nghỉ vì dịch, đặc biệt là các cầu thủ trẻ đánh mất khoảng thời gian quý giá để tập luyện và làm quen với nhau. Hiện tại, chúng tôi đúng là còn yếu về khâu dứt điểm và rõ ràng là BHL cần phải chỉnh sửa cho các em nhiều, như vậy thì nếu có vào chơi ở VCK thì mới có thể chơi tốt trước các đội khác". 

Giành 7 điểm và tạm vươn lên vị trí thứ 3 tại VL của giải, tuy nhiên, THH vẫn phải chờ kết quả các cặp đấu giữa Quảng Nam với Cao Bằng và Savinest Sanna Khánh Hòa với Vietfootball./. 

Thành Lương/VOV2

Tags :

futsal hdbank vđqg 2020 kết quả futsal vđqg 2020 futsal việt nam tân hiệp hưng vietfooball
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh vụ nổ kinh hoàng ở Beirut (Lebanon) qua 15 góc máy camera
VOV.VN -Vụ nổ ở Beirut khiến ít nhất 78 người thiệt mạng và hơn 4.000 người bị thương. Theo giới chức Lebanon, các con số thương vong có thể tiếp tục tăng cao.