CLB Valencia có 25 cầu thủ và nhân viên mắc Covid-19?

CLB Valencia có 25 cầu thủ và nhân viên mắc Covid-19? CLB Valencia có 25 cầu thủ và nhân viên mắc Covid-19?
VOV.VN - Theo tờ Marca, CLB Valencia có thể có 25 thành viên mắc Covid-19, bao gồm 10 cầu thủ và 15 nhân viên hậu trường.
clb valencia co 25 cau thu va nhan vien mac covid-19 hinh 1

Theo tờ Marca, CLB Valencia có thể có 25 thành viên mắc Covid-19, bao gồm 10 cầu thủ và 15 nhân viên hậu trường. 

Dù thông báo có 35% thành viên đội 1 có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 nhưng Valencia mới chỉ xác nhận danh tính 5 trường hợp. 

"Bất chấp các biện pháp nghiêm ngặt đã được áp dụng sau trận đấu với Atalanta, những kết quả xét nghiệm cho thấy tỷ lệ mắc Covid-19 ở đội bóng hiện khoảng 35%. Tất cả các trường hợp đều không có triệu chứng và những người liên quan hiện đang bị cách ly tại nhà, được đánh giá y tế và thực hiện kế hoạch đào tạo theo lịch trình của họ.” - Trang chủ Valencia thông báo. 

Bên cạnh 2 nhân viên hậu trường, 3 cầu thủ Valencia có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gồm trung vệ Eliaquim Mangala, trung vệ Ezequiel Garay và hậu vệ cánh Jose Gaya. 

Eliaquim Mangala, Ezequiel Garay và Jose Gaya đều đã lên tiếng xác nhận mình mắc Covid-19. Trong đó, Ezequiel Garay là cầu thủ đầu tiên tại La Liga mắc Covid-19./.

PV/VOV.VN

Tags :

valencia có 25 trường hợp mắc covid-19 cầu thủ mắc covid-19 cầu thủ valencia mắc covid-19 covid-19 bóng đá tây ban nha
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Chú mèo thản nhiên uống trộm sữa trong buổi cầu nguyện
VOV.VN -Trong lúc vị linh mục đang làm lễ cầu nguyện buổi sáng, chú mèo bất ngờ nhảy lên bàn và thản nhiên thò chân vào cốc sữa rồi mút một cách ngon lành.