Chuyển nhượng V-League 2019: Trọng Hoàng chính thức gia nhập Viettel

Chuyển nhượng V-League 2019: Trọng Hoàng chính thức gia nhập Viettel Không phải SLNA, Viettel mới là bến đỗ của Trọng Hoàng ở V-League 2019
VOV.VN - Nguyễn Trọng Hoàng đã chính thức gia nhập Viettel dù trước đó tiền vệ này từng góp mặt trong buổi tập khai Xuân sau Tết Kỷ Hợi của SLNA.

Sáng nay (16/2), Nguyễn Trọng Hoàng đã chính thức ký hợp đồng với Viettel. Được biết, giao kèo giữa cầu thủ gốc Nghệ An và đội bóng quân đội có thời hạn 3 năm. 

Ở Viettel, Nguyễn Trọng Hoàng sẽ sát cánh cùng 2 đồng đội ở ĐT Việt Nam trong chiến dịch Asian Cup 2019 và AFF Cup 2018 là cặp trung vệ Quế Ngọc Hải - Bùi Tiến Dũng. 

chuyen nhuong v-league 2019: trong hoang chinh thuc gia nhap viettel hinh 1
Trọng Hoàng chính thức gia nhập Viettel. (Ảnh: Viettel FC)

Cuối cùng, bến đỗ mới ở mùa giải 2019 của Nguyễn Trọng Hoàng đã chính thức được xác định sau khi cầu thủ đa năng này nói lời chia tay Thanh Hóa. 

Trước đó, tưởng chừng Nguyễn Trọng Hoàng sẽ trở về đội bóng quê hương khi góp mặt trong buổi tập khai Xuân sau kỳ nghỉ Tết Kỷ Hợi của SLNA và tỏ ra rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, khi SLNA chốt danh sách dự V-League 2019 không có tên Nguyễn Trọng Hoàng. Và sau đó, cầu thủ này đã chính thức ký hợp đồng gia nhập Viettel./.

PV/VOV.VN

Tags :

Trọng Hoàng gia nhập Viettel Nguyễn Trọng Hoàng Chuyển nhượng V-League 2019 bóng đá việt nam chuyển nhượng bóng đá việt nam
Loading...
Video đang được xem nhiều
Lịch thi đấu vòng 8 V-League 2020: Đại chiến ở Hàng Đẫy, HAGL dễ thở
VOV.VN - Lịch thi đấu vòng 8 V-League 2020, Viettel vs Hà Nội FC đại chiến ở Hàng Đẫy, HAGL dễ thở khi tiếp đón tân binh Hà Tĩnh.