Chuẩn bị sang Áo, Đoàn Văn Hậu khiến nhiều CLB ở Thái Lan “vỡ mộng“

Chuẩn bị sang Áo, Đoàn Văn Hậu khiến nhiều CLB ở Thái Lan "vỡ mộng" Chuẩn bị sang Áo, Đoàn Văn Hậu khiến nhiều CLB ở Thái Lan "vỡ mộng"
VOV.VN - Thông tin hậu vệ trẻ Đoàn Văn Hậu chuẩn bị sang Áo thi đấu khiến nhiều CLB ở Thai League tỏ ra tiếc nuối.

Truyền thông Thái Lan mới đây cho biết, hậu vệ trẻ thuộc biên chế Hà Nội FC Đoàn Văn Hậu đang nằm trong tầm ngắm của nhiều CLB của Thai League.

chuan bi sang ao, doan van hau khien nhieu clb o thai lan "vo mong" hinh 1
Chuẩn bị sang Áo, Đoàn Văn Hậu khiến nhiều CLB ở Thái Lan "vỡ mộng".

Tuy nhiên, trong bối cảnh Đoàn Văn Hậu tỏ ra hào hứng trước cơ hội được sang châu Âu thi đấu khiến nhiều CLB của Thái Lan tỏ ra tiếc nuối.

"Những thông tin trên báo chí Việt Nam khiến nhiều đội bóng Thái Lan buồn lòng. Hậu vệ này được đội bóng lớn của Áo lựa chọn cho mùa giải tới và lãnh đạo CLB Hà Nội FC cũng ủng hộ anh sang châu Âu chơi bóng”, tờ Siamsport cho hay.

Đoàn Văn Hậu được cho là đã có nhiều cuộc đàm phán với câu lạc bộ Austria Wien. Nếu thành công, hậu vệ sinh năm 1999 để chuyển đến chơi cho đội bóng này với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, kèm theo đó là điều khoản mua đứt./.

PV/VOV.VN

Tags :

Đoàn Văn hậu Áo Thái lan văn hậu Austria Wien
Video đang được xem nhiều
Ghép tay từ người cho còn sống chấn động thế giới và 12 năm trăn trở thực hiện
VOV.VN - Việc thực hiện thành công ca mổ ghép chi thể từ người cho còn sống, đã giúp nâng cao vị thế của y học Việt Nam trên bản đồ thế giới.
Loading...