Cầu thủ Chelsea bị phạt gần 600 triệu đồng nếu đi tập muộn

Cầu thủ Chelsea bị phạt gần 600 triệu đồng nếu đi tập muộn Cầu thủ Chelsea bị phạt gần 600 triệu đồng nếu đi tập muộn
VOV.VN - Theo bản nội quy kỷ luật của đội 1 Chelsea, các cầu thủ sẽ bị phạt 20.000 Bảng (gần 600 triệu Đồng) nếu đi tập muộn.
cau thu chelsea bi phat gan 600 trieu dong neu di tap muon hinh 1
Nội quy kỷ luật đội 1 Chelsea. (Ảnh: Daily Mail)

Bản nội quy kỷ luật của đội 1 Chelsea vừa rò rỉ đã tiết lộ chính sách nghiêm khắc mà HLV Frank Lampard áp dụng. Theo đó, các ngôi sao The Blues sẽ bị phạt tới 20.000 Bảng (gần 600 triệu Đồng) nếu đi tập muộn và phạt 500 Bảng mỗi phút đi muộn ở những buổi họp đội.

Nếu để chuông điện thoại reo trong lúc họp đội, các thành viên Chelsea sẽ bị phạt 1.000 Bảng. Mức phạt tương tự cũng được áp dụng nếu họ mặc sai trang phục khi di chuyển và ngày thi đấu hoặc đến muộn trong các buổi tập gym.  

Các cầu thủ bị ốm hoặc chấn thương phải báo cáo với BHL Chelsea trước khi xin nghỉ 1 ngày hoặc 90 phút trước khi diễn ra buổi tập. Ai vi phạm sẽ bị phạt 10.000 Bảng. Nếu đi muộn trong các buổi hẹn với đội ngũ y tế (cả thăm khám lẫn điều trị), cầu thủ sẽ bị phạt 2.500 Bảng.

Tổng cộng có 12 hình phạt được HLV Frank Lampard đặt ra. Ngoài ra các cầu thủ Chelsea còn phải chấp hành 5 quy định nội bộ khác. Đáng chú ý, người đại diện của các ngôi sao The Blues không được phép xuất hiện trên sân tập, ngoại trừ góp mặt trong các sự kiện chính thức.

Các khoản tiền phạt sẽ được thu bởi đội ngũ trợ lý của HLV Frank Lampard và các cầu thủ Chelsea sẽ bị phạt gấp đôi nếu không nộp trong vòng 14 ngày. Toàn bộ tiền phạt sẽ được đưa vào quỹ đội để phục vụ hoạt động từ thiện hoặc các sự kiện chung./.

PV/VOV.VN

Tags :

cầu thủ chelsea kỷ luật chelsea chelsea bóng đá anh bóng đá quốc tế
Loading...
Video đang được xem nhiều
Kinh hoàng ô tô mất lái, tăng ga lao vào phòng cấp cứu gây thương vong
VOV.VN - Cụ bà 75 tuổi lái ô tô SUV tới bệnh viện (ở Mỹ) đã mất lái và nhấn nhầm chân ga, làm xe đâm vào phòng cấp cứu khiến 1 người chết, 4 người bị thương.