Bóng đá Việt Nam thêm một lần khiến Trung Quốc “ôm hận”

Bóng đá Việt Nam thêm một lần khiến Trung Quốc "ôm hận" bãi biển
VOV.VN - Bóng đá Việt Nam thêm một lần đánh bại Trung Quốc, lần này là ở nội dung bóng đá bãi biển.

Tham dự Giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á 2019 với tư cách các nhà ĐKVĐ, Việt Nam đặt quyết tâm hạ Trung Quốc (đội khách mời) để chiếm ưu thế trong cuộc đua đến ngôi vô địch. 

bong da viet nam them mot lan khien trung quoc om han hinh 1
ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam có trận thắng trước Trung Quốc. (Ảnh: AFF). 

Với sự quyết tâm cao, ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam liên tục ghi bàn. Đến hiệp thi đấu thứ ba, các học trò của HLV Trương Công Tuân đã dẫn trước 5-1. 

Dù trong khoảng thời gian sau đó, Trung Quốc đã cố gắng để gỡ lại 3 bàn nhưng ở thời điểm cuối cùng, ĐT Việt Nam đã kịp ghi thêm những bàn thắng để khép lại trận đấu với tỷ số 7-5. 

Thắng Trung Quốc, ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam đã tạm thời vươn lên ngôi đầu khi Thái Lan thắng Malaysia 4-3 ở trận đấu muộn của lượt trận đầu tiên. 

Ở lượt trận thứ 2 diễn ra ngày mai, ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam được nghỉ và sẽ trở lại với trận đấu tiếp theo gặp Malaysia vào ngày 15/11. 

Đây là lần thứ 2 chỉ trong vòng ít tháng bóng đá Việt Nam vượt qua bóng đá Trung Quốc. Trước đó trong trận giao hữu hồi tháng 9, U22 Việt Nam đã đánh bại U22 Trung Quốc 2-0 ngay trên sân khách./. 

Trần Tiến/VOV.VN

Tags :

Việt Nam thắng Trung Quốc bóng đá bãi biển bóng đá bãi biển Việt Nam thắng Trung Quốc bóng đá bãi biển Việt Nam.
Loading...
Video đang được xem nhiều
Mưa lũ tàn phá nhiều khu vực ở Trung Quốc, gần 38 triệu người bị ảnh hưởng
VOV.VN - Đã có hơn 140 người chết hoặc mất tích và gần 38 triệu người bị ảnh hưởng do các trận lũ lụt nghiêm trọng tại Trung Quốc.