Bóng đá Việt Nam có thêm cơ hội khiến Thái Lan “ôm hận”

Bóng đá Việt Nam có thêm cơ hội khiến Thái Lan "ôm hận" Việt Nam vs Thái Lan
VOV.VN - Bóng đá Việt Nam sẽ có thêm cơ hội để đánh bại bóng đá Thái Lan trong năm 2019 khi tham dự giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á trong ít ngày tới.

Với tư cách là đội ĐKVĐ, ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam sẽ tham dự giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á 2019 được tổ chức ở Chonburi (Thái Lan). Tham dự giải đấu này năm nay có tất cả 5 đội gồm chủ nhà Thái Lan, ĐKVĐ Việt Nam, Malaysia và 2 đội khách mời là Trung Quốc và Afghanistan. 

bong da viet nam co them co hoi khien thai lan om han hinh 1
ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam đứng trước cơ hội đánh bại Thái Lan. 

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt từ ngày 13 đến 17/11 để chọn ra đội bóng nhiều điểm nhất bước lên ngôi vô địch. Trận đấu đáng chú ý nhất giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 16h ngày 17/11. 

Ở giải đấu năm 2018 diễn ra tại Bali (Indonesia), ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam đã xuất sắc đánh bại Thái Lan với tỷ số 6-4 ở trận chung kết và lên ngôi vô địch. 

Nếu ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam có thể đánh bại Thái Lan thêm một lần nữa vào ngày 17/11 tới, bóng đá Việt Nam sẽ có 1 năm gần như trọn vẹn trong các cuộc đối đầu với Thái Lan. Trong năm 2019, bóng đá Việt Nam đã vượt qua Thái Lan ở gần như tất cả các trận đấu (trừ giải Futsal Đông Nam Á và giải U15 nữ Đông Nam Á). 

bong da viet nam co them co hoi khien thai lan om han hinh 2
Lịch thi đấu chi tiết giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á 2019. (Ảnh: AFF). 

Trong tháng 11 này, bóng đá Việt Nam và bóng đá Thái Lan sẽ còn một cuộc đối đầu quan trọng, đó là trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan trên sân Mỹ Đình vào ngày 19/11./. 

PV/VOV.VN

Tags :

Bóng đá Việt Nam bóng đá bãi biển Đông Nam Á bóng đá Thái Lan Thái Lan ôm hận.
Loading...
Video đang được xem nhiều
Có nên bỏ sổ hộ khẩu vào tháng 7/2021 hay cần có lộ trình thích hợp?
VOV.VN - Từ trước tới nay, từ chuyện sinh, tử, kết hôn cho đến xin việc làm, đăng ký điện, nước, học hành..., người dân đều cần đến sổ hộ khẩu.