Barca có lợi hơn Real Madrid trước trận El Clasico

Barca có lợi hơn Real Madrid trước trận El Clasico Barca
VOV.VN - Barca sẽ có lợi thế hơn về ngày nghỉ so với Real Madrid trước trận cầu El Clasico đầu tiên trong mùa giải.

Với lịch thi đấu dày đặc, Barca và Real thường chỉ có vài ngày nghỉ ngơi trước mỗi trận đấu. Điều tương tự cũng xay ra ở cuộc chạm trán vào ngày thứ Năm 19/12 tới (theo giờ Việt Nam) tại đấu trường La Liga.

barca co loi hon real madrid truoc tran clasico  hinh 1
Barca sẽ có lợi thế hơn Real về ngày nghỉ trước trận El Clasico. (Ảnh: Getty). 

Ở trận đấu trước mắt, Barca sẽ có nhiều hơn Real 29 tiếng nghỉ ngơi. Trước khi bước vào Siêu kinh điển, Barca sẽ chạm trán Real Sociedad vào lúc 22 ngày 14/12 theo giờ Việt Nam. 

Trong khi đó, hơn một ngày Real Madrid mới có cuộc đụng độ Valencia vào lúc 3h ngày 16/12 theo giờ Việt Nam. 

Như vậy, Messi và các đồng đội sẽ có thêm những thời gian để chuẩn bị trước trận đấu được đánh giá rất quan trọng trong hành trình cạnh tranh chức vô địch La Liga mùa giải năm nay với Real Madrid. 

Hiện tại trên BXH La Liga, Barca đang dẫn đầu với 25 điểm trong khi Real Madrid cũng có cùng điểm số nhưng tạm xếp thứ 2. 

Từ giờ đến thời điểm trận Siêu kinh điển diễn ra, Barca và Real sẽ còn 3 trận đấu nữa ở La Liga và điều đó sẽ hứa hẹn những diễn biến bất ngờ trước trận cầu Siêu kinh điển đầu tiên của mùa giải./. 

Trần Tiến/VOV.VN

Tags :

Barca. Barca vs Real El Clasico La Liga. Barcelona vs Real Madrid.
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Cận cảnh những bước chân của sao biển
VOV.VN - Bạn nghĩ sao biển có 5 chiếc chân là 5 cánh sao? Vậy thì hãy thử đếm lại xem chú sao biển đang “đi dạo” trên cát này có bao nhiêu chân?
Loading...