Báo Thái Lan: Cần thay đổi nếu không sẽ bị bóng đá Việt Nam bỏ xa

Báo Thái Lan: Cần thay đổi nếu không sẽ bị bóng đá Việt Nam bỏ xa Thái Lan
VOV.VN - Tờ SMM Sports của Thái Lan đưa ra nhận định rằng bóng đá nước này sẽ sớm bị bóng đá Việt Nam bỏ xa nếu không có những thay đổi.

Sau trận đấu U22 Thái Lan hòa U22 Việt Nam với tỷ số 2-2 ở lượt cuối vòng bảng và bị loại sớm ở SEA Games 30, báo chí Thái Lan đã đồng loạt có những mổ xẻ, phân tích về thất bại này của thầy trò Akira Nishino. 

bao thai lan bong da thai lan co the bi viet nam bo xa  hinh 1
Báo chí Thái Lan lo ngại về khả năng bóng đá nước này sẽ bị bóng đá Việt Nam bỏ xa. (Ảnh: Ngọc Duy). 

Trong bài viết có tựa đề 10 điểm nhấn sau trận U22 Thái Lan - U22 Việt Nam, tờ SMM Sports viết: "Dưới thời Park Hang Seo, bóng đá Việt Nam đang thực sự mạnh. Các cầu thủ Việt Nam không chỉ thể hiện khả năng chuyên môn tốt mà còn có nền tảng thể lực đáng nể. 

Đã đến lúc LĐBĐ Thái Lan cần phải thay đổi và có những kế hoạch cụ thể nếu không muốn bị bóng đá Việt Nam bỏ xa". 

Bài viết của SMM Sports cũng nhận định rằng lứa cầu thủ hiện tại của Thái Lan sẽ cần phải làm việc rất nhiều trong thời gian tới nếu muốn có được thành công ở giải U23 châu Á đầu năm sau. 

Bài viết nêu rõ: "U22 Thái Lan đã thể hiện phong độ kém cỏi tại SEA Games, không có trận đấu nào các cầu thủ thi đấu đúng với khả năng của mình. HLV Nishino cần phải làm việc rất nhiều nếu muốn các cầu thủ có màn trình diễn tốt hơn ở giải U23 châu Á. Còn nếu đội bóng vẫn chơi như SEA Games thì sẽ không có gì bất ngờ nếu U23 Thái Lan bị loại sớm ở U23 châu Á". 

Tại VCK U23 châu Á 2020, Thái Lan sẽ là chủ nhà. Họ sẽ nằm ở bảng A với Australia, Bahrain và Iraq./. 

Trần Tiến/VOV.VN

Tags :

Thái Lan bóng đá Thái Lan bóng đá Việt Nam báo Thái Lan bóng đá Việt Nam bỏ xa bóng đá Thái Lan.
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Hai chú mèo “đùn đẩy” nhau bát sữa, không ai chịu uống trước
VOV.VN - Chú mèo “thăm dò” bát sữa rồi đẩy qua cho bạn uống trước, nhưng lạ lùng thay, chú mèo còn lại cũng chỉ “thăm dò” rồi đẩy lại cho bạn mình.