Ban trọng tài nhận sai khi HAGL thua oan ở tình huống việt vị rõ ràng

Ban trọng tài nhận sai khi HAGL thua oan ở tình huống việt vị rõ ràng Ban trọng tài nhận sai khi HAGL thua oan ở tình huống việt vị rõ ràng
VOV.VN -Ban trọng tài thừa nhận đã mắc sai lầm khi công nhận bàn thắng thứ hai của Hồ Sỹ Giáp vào lưới HAGL đã ở tư thế việt vị rất rõ ràng.

Ở vòng 21 V-League 2019, Bình Dương đã đánh bại HAGL với tỷ số 3-0 ngay trên sân Gò Đậu. Thua trận khiến đội bóng phố Núi chỉ còn hơn đội cuối bảng- Khánh Hoà đúng 3 điểm nhưng đá nhiều hơn một trận, trong khi đó Bình Dương tạm thời vươn lên vị trí thứ 4 với 29 điểm.

ban trong tai nhan sai khi hagl thua oan o tinh huong viet vi ro rang hinh 1
Ban trọng tài nhận sai sau khi công nhận bàn thắng của Hồ Sỹ Giáp cho Bình Dương vào lưới HAGL. (Ảnh: FBNV)


Tuy nhiên đáng chú ý, ở bàn thua thứ 2 của HAGL vào phút 68, cầu thủ ghi bàn là Hồ Sỹ Giáp đã đứng dưới hàng thủ của đội bóng phố Núi khoảng gần 3m, trước khi anh di chuyển lên nhận đường chuyền của Tô Văn Vũ và dứt điểm tung lưới HAGL. Mặc dù trọng tài biên- Nguyễn Trung Nam có vị trí quan sát rất thuận lợi nhưng ông đã không bắt việt vị với cầu thủ mang số 27 bên phía Bình Dương.

Sau trận đấu, HLV trưởng HAGL- Lee Taen Hoon và trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn đã phản ứng gay gắt với quyết định của trọng tài khi công nhận bàn thắng ở tư thế việt vị “mười mươi”, khiến trận đấu đi theo diễn biến bất lợi cho đội bóng Phố Núi.

Ngoài ra, trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền cũng đã nhận sai khi nói về tình huống Hồ Sỹ Giáp ghi bàn thứ 2 cho Bình Dương vào lưới HAGL. Ông chia sẻ: “Đó là tình huống trợ lý trọng tài đã sai. Hồ Sỹ Giáp bị việt vị, vì bóng chạm chân cầu thủ HAGL trong thế bị động. Thế nên, tình huống đó nếu bắt đúng thì trợ lý trọng tài phải bắt lỗi việt vị cầu thủ Bình Dương khi nhận bóng trong tư thế đứng dưới hàng thủ CLB HAGL”./.


PV/VOV.VN

Tags :

Ban trọng tài HAGL vs Bình Dương Hồ Sỹ Giáp việt vị Hồ Sỹ Giáp Bình Dương 3-0 HAGL
Video đang được xem nhiều
Ghép tay từ người cho còn sống chấn động thế giới và 12 năm trăn trở thực hiện
VOV.VN - Việc thực hiện thành công ca mổ ghép chi thể từ người cho còn sống, đã giúp nâng cao vị thế của y học Việt Nam trên bản đồ thế giới.
Loading...