13 trường hợp mắc Covid-19 được phát hiện ở Ngoại hạng Anh

13 trường hợp mắc Covid-19 được phát hiện ở Ngoại hạng Anh 13 trường hợp mắc Covid-19 được phát hiện ở Ngoại hạng Anh
VOV.VN - Với trường hợp mắc Covid-19 mới nhất ở Tottenham, Ngoại hạng Anh đã có tổng cộng 13 người dương tính với SARS-CoV-2.

Rạng sáng ngày 4/6 theo giờ Việt Nam, CLB Tottenham công bố trường hợp mắc Covid-19 đầu tiên. Tuy nhiên, đội bóng thành London không công bố danh tính người mắc bệnh. Trường hợp này trước mắt sẽ được cách ly 7 ngày. 

13 truong hop mac covid-19 duoc phat hien o ngoai hang anh  hinh 1
Đã có tổng cộng 13 trường hợp làm việc tại các đội bóng Ngoại hạng Anh được xác định mắc Covid-19 (Ảnh: Getty). 

Với trường hợp mắc Covid-19 mới nhất ở Tottenham, Ngoại hạng Anh đã có tổng cộng 13 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 kể từ khi các cầu thủ, HLV cùng những nhân viên của các đội bóng được tiến hành xét nghiệm đồng loạt từ hôm 17/5. 

Tính đến hết ngày 3/6 theo giờ Anh, đã có tổng cộng 1197 trường hợp cầu thủ, HLV cùng những nhân viên của 20 đội bóng ở Ngoại hạng Anh được tiến hành xét nghiệm Covid-19, số người làm những công việc liên quan đến các đội bóng được láy mẫu xét nghiệm sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới khi thời điểm giải đấu trở lại đang đến rất gần. 

Dự kiến, Ngoại hạng Anh sẽ chính thức trở lại từ ngày 17/6 tới, những cầu thủ có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 đương nhiên sẽ không được phép ra sân thi đấu./. 

PV/VOV.VN

Tags :

Ngoại hạng Anh Covid-19 Ngoại hạng Anh trở lại 13 người dương tính Covid-19 ở Ngoại hạng Anh.
Loading...
Video đang được xem nhiều
Dàn cầu thủ HAGL thể hiện ra sao trong những ngày U22 Việt Nam tập trung?
VOV.VN - 5 cầu thủ HAGL đã thể hiện thế nào trong những ngày tập trung vừa qua của U22 Việt Nam?