HLV Ong Kim See: “Mục tiêu của Malaysia là vào chung kết AFF Cup 2016“

HLV Ong Kim See: "Mục tiêu của Malaysia là vào chung kết AFF Cup 2016" HLV Ong Kim See: “Mục tiêu của Malaysia là vào chung kết AFF Cup 2016"
VOV.VN - Phát biểu trước ngày ra quân ở AFF Cup 2016, HLV Ong Kim See của ĐT Malaysia đặt mục tiêu vào chơi trận chung kết.

Chiều nay (20/11), ĐT Malaysia sẽ gặp Campuchia trong trận ra quân bảng B, vòng bảng AFF Cup 2016. Đây là trận đấu mà ĐT Malaysia được đánh giá cao hơn đối phương, nhưng HLV Ong Kim See vẫn khá thận trọng.

HLV Ong Kim See cho biết: “Trận đấu đầu tiên luôn rất khó khăn và một chiến thắng sẽ là động lực tinh thần cho những tham vọng của chúng tôi. Tuy nhiên, Campuchia đã có sự chuẩn bị rất tốt cho  AFF Cup 2016 nên chúng tôi không thể xem nhẹ họ”.

hlv ong kim see muon malaysia la vao chung ket aff cup 2016 hinh 1
HLV Ong Kim See đặt mục tiêu đưa Malaysia vào chung kết AFF Cup 2016 (Ảnh: Fourfourtwo).
“Bóng đá Malaysia gặp nhiều khó khăn trong 2 năm qua. AFF Cup là giải đấu lớn, tôi nghĩ rằng sẽ không có đội bóng nào là đội bóng yếu. Tuy nhiên chúng tôi vẫn đặt mục tiêu vào chung kết. Tôi cho rằng cơ hội dành cho tất cả các đội. Hiện tại chúng tôi chỉ tính toán cho từng trận đấu, từng chiến thắng, để trước mắt có thể vượt qua vòng bảng” - HLV Ong Kim See nói thêm

Bên kia chiến tuyến, HLV Lee Tae Hoon của ĐT Campuchia cho biết: “ĐT Campuchia chưa từng một lần vượt qua vòng bảng ở AFF Cup. Vì vậy, chúng tôi xác định sẽ phải nỗ lực rất lớn trong từng trận đấu”.

Trận đấu giữa Malaysia với Campuchia diễn ra vào lúc 15h30 ngày 20/11 (giờ Việt Nam). Trong khi đó, trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Myanmar diễn ra vào lúc 18h30. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến trận Việt Nam vs Myanmar, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

PV/VOV.VN
Loading...