Video: Phản ứng của bà Merkel khi bị nhầm là phu nhân Tổng thống Pháp

Video: Phản ứng của bà Merkel khi bị nhầm là phu nhân Tổng thống Pháp Video: Phản ứng của bà Merkel khi bị nhầm là phu nhân Tổng thống Pháp
VOV.VN - Thủ tướng Đức Angela Merkel bị nhận nhầm là phu nhân của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron khi cùng dự sự kiện kỷ niệm 100 năm kết thúc Thế chiến I.

Tình huống bất ngờ xảy ra khi 2 nhà lãnh đạo tới thăm đài tưởng niệm Glade of the Armistice ở Rethondes, nơi chứng kiến lễ ký kết thỏa thuận ngừng bắn Compiegne, kết thúc Thế chiến thứ nhất. 

Một cụ bà 101 tuổi đã tỏ ra hết sức vui mừng khi được gặp Tổng thống Pháp. 

Video: Thủ tướng Merkel bị nhận nhầm là phu nhân Tổng thống Pháp

"Ngài Macron. Thật không thể tin nổi, Một người phụ nữ nhỏ bé như tôi lại được bắt tay với Tổng thống Pháp. Thật tuyệt vời", bà nói khi bắt tay với ông Macron.

Bà sau đó quay sang Thủ tướng Merkel, người đứng cạnh ông Macron khi đó và hỏi: "Bà là bà Macron?". 

"Không, tôi là Thủ tướng Đức", bà Merkel nói bằng tiếng Đức và nhờ phiên dịch dịch lại. Nhà lãnh đạo Đức sau đó dùng tiếng Pháp để giải thích với cụ bà về việc mình là ai. 

Không rõ những giải thích này có thuyết phục được cụ bà hay không, bởi bà chỉ trả lời rằng: "Thật tuyệt vời!". 

Hai nhà lãnh đạo sau đó chụp ảnh cùng cụ bà. Cụ cũng hứa sẽ tham dự sự kiện này vào năm sau trước khi bắt tay và hôn chào tạm biệt Tổng thống Pháp./.

Song Hy/VTC News
Theo RT
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Bật cười khoảnh khắc khỉ mẹ tỉ mỉ bóc chuối rồi... ăn một mình
VOV.VN - Hiếm có con vật nào kỹ tính và cẩn thận như con khỉ mẹ này bởi nó thậm chí còn biết bỏ phần "râu ria" thừa kém ngon của quả chuối đi.