Video: Hãi hùng sức gió hủy diệt của siêu bão Michael đổ bộ nước Mỹ

Video: Hãi hùng sức gió hủy diệt của siêu bão Michael đổ bộ nước Mỹ Video: Hãi hùng sức gió hủy diệt của siêu bão Michael đổ bộ nước Mỹ
VOV.VN- Đổ bộ vào miền Nam nước Mỹ với cường độ 4/5 cùng sức gió mạnh kỷ lục 250km/h, siêu bão Michael càn quét và phá hủy mọi nơi nó đi qua.

Theo cập nhật của CNN, siêu bão Michael đã suy yếu thành bão nhiệt đới trong khi tiếp tục tấn công bang Georgia với mưa lớn và gió nguy hiểm. Ít nhất 2 người chết trong đó có một trẻ em và một người đàn ông.

Dù cơn bão đã chậm lại sau khi đổ bộ đất liền nhưng nó được dự đoán vẫn có khả năng mang theo lốc xoáy, mưa xối xả và gió phá hủy chưa từng có trên đường đi, Trung tâm bão quốc gia Mỹ cho biết.

9 hạt tại bang Florida, Mỹ đã khởi động giờ giới nghiêm. Ven khu vực vịnh Mexico, cư dân cảm thấy tòa nhà mình ở rung chuyển khi tâm bão đi qua. Các mái nhà bị lật phăng và bãi biển cát trắng bị lấp đầy mảnh vỡ sau khi bão đi qua./.

Video: Hãi hùng sức gió hủy diệt của siêu bão Michael đổ bộ nước Mỹ (Nguồn: Facebook/ WCHS/WVAH TV)

 Video: Siêu bão Michael tràn qua tàn phá thành phố Panama, Florida. (Nguồn: ABC News)

Video: Sức gió khủng khiếp của siêu bão Michael đổ bộ vào Mỹ

(Nguồn: USA Today)

Phương Anh/VTCNews
Nguồn CNN, Twitter
Video đang được xem nhiều
Đạo diễn Việt Tú đã có “chiến thắng lịch sử về quyền sở hữu trí tuệ“
VOV.VN - Đạo diễn Việt Tú chia sẻ, việc TAND Hà Nội công nhận "Tinh hoa Bắc Bộ" là tác phẩm phái sinh chính là chiến thắng lịch sử về sở hữu trí tuệ.