United Airlines hủy các chuyến bay tới Tokyo, Osaka, Seoul, Singapore

United Airlines hủy các chuyến bay tới Tokyo, Osaka, Seoul, Singapore United Airlines hủy các chuyến bay tới Tokyo, Osaka, Seoul, Singapore
VOV.VN - Hãng hàng không lớn nhất Mỹ tuyên bố đã hủy các chuyến bay đến Tokyo, Osaka, Seoul và Singapore.

Hãng hàng không lớn nhất Mỹ United Airlines hôm nay tuyên bố đã hủy các chuyến bay đến các thành phố Tokyo, Osaka của Nhật Bản; thủ đô Seoul của Hàn Quốc và Singapore, với lý do quan ngại về tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 tại những khu vực này.

united airlines huy cac chuyen bay toi tokyo, osaka, seoul, singapore hinh 1
Ảnh: CNN.

Hãng hàng không có trụ sở tại Chicago này cũng thông báo sẽ gia hạn việc ngừng thực hiện các chuyến bay từ Mỹ tới Trung Quốc đại lục và Hồng Kông cho đến ngày 30/4 tới.

Hồi đầu tuần, United Airlines cũng đã  rút lại dự báo tăng trưởng của năm, do không thể nắm rõ về thời gian kéo dài của dịch Covid -19 cũng như sự lây lan của dịch bệnh này trên thế giới – điều sẽ ảnh hưởng lớn đến nhu cầu đi lại bằng đường hàng không.

Trước hãng United Airlines, hãng hàng không Delta Air Lines của Mỹ hồi đầu tuần cũng đã quyết định ngừng các chuyến bay tới Hàn Quốc do lo ngại sự bùng phát của dịch bệnh./.

Đình Nam/VOV1 (biên dịch)
Nguồn: Reuters

Tags :

miễn thị thực với công dân Hàn Quốc Việt Nam dừng miễn thị thực khách du lịch Hàn Quốc virus corona nCoV
Loading...
Video đang được xem nhiều
VIDEO: Chuỗi ra đòn “hiểm ác” của Conor McGregor qua góc quay chậm
VOV.VN - Góc quay chậm cho thấy rõ độ "hiểm" trong chuỗi ra đòn của Conor McGregor khiến Donald "Cowboy" Cerrone bị hạ knock-out chỉ sau 40 giây thi đấu.