Tưng bừng giao lưu thanh niên Việt - Lào tại Bắc Kinh, Trung Quốc

Tưng bừng giao lưu thanh niên Việt - Lào tại Bắc Kinh, Trung Quốc Tưng bừng giao lưu thanh niên Việt-Lào tại Bắc Kinh, Trung Quốc
VOV.VN - Buổi giao lưu diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi với sự tham dự của khoảng 30 Đoàn viên thanh niên của hai Đại sứ quán.
tung bung giao luu thanh nien viet-lao tai bac kinh, trung quoc hinh 1
Nhằm thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác, hỗ trợ giữa hai Đại sứ quán Việt Nam và Đại sứ quán Lào tại Trung Quốc, hôm 21/2 tức mùng 6 tháng Giêng, Đoàn viên thanh niên Đại sứ quán Việt Nam và Đại sứ quán Lào tại Trung Quốc đã có buổi gặp mặt đầu Xuân, giao lưu thể thao và văn nghệ đầy ý nghĩa.
tung bung giao luu thanh nien viet-lao tai bac kinh, trung quoc hinh 2
Buổi giao lưu diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi với sự tham dự của khoảng 30 Đoàn viên thanh niên của hai Đại sứ quán.
tung bung giao luu thanh nien viet-lao tai bac kinh, trung quoc hinh 3
Các Đoàn viên thanh niên nhiệt tình tham gia tranh tài ở môn bowling.
tung bung giao luu thanh nien viet-lao tai bac kinh, trung quoc hinh 4
Sau đó là chương trình giao lưu ca nhạc giữa hai bên. Những bài hát mang đậm dấu ấn tình hữu nghị nhân dân hai nước Việt - Lào như: Tình Việt Lào, Cô gái Sầm Nưa... được Đoàn viên thanh niên hai bên đồng ca trong không gian đầm ấm.
tung bung giao luu thanh nien viet-lao tai bac kinh, trung quoc hinh 5
Chương trình giao lưu này không chỉ là sự kế thừa tiếp nối quan hệ đoàn kết giữa hai Đại sứ quán trong nhiều năm qua mà còn là cơ hội để những cán bộ Ngoại giao trẻ tiếp tục giữ gìn và phát triển mối quan hệ hữu nghị, hợp tác, gắn bó, thủy chung giữa hai dân tộc Việt – Lào./.
PV/VOV-Bắc Kinh
Loading...
Video đang được xem nhiều
HAGL nâng cấp sân vận động Pleiku chuẩn bị cho V-League 2020
VOV.VN - HAGL nâng cấp sân vận động Pleiku chuẩn bị cho mùa giải 2020, nơi mà họ có tham vọng rất lớn.
Loading...