Trump ca ngợi đóng góp của quân đội Mỹ trong cuộc chiến chống Covid-19

Trump ca ngợi đóng góp của quân đội Mỹ trong cuộc chiến chống Covid-19 Trump ca ngợi đóng góp của quân đội Mỹ trong cuộc chiến chống Covid-19
VOV.VN -Tổng thống Donald Trump đã đề cao sự đóng góp quan trọng của quân đội Mỹ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Tổng thống Donald Trump ngày 25/5 đã đề cao sự đóng góp quan trọng của quân đội Mỹ trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19. 

trump ca ngoi dong gop cua quan doi my trong cuoc chien chong covid-19 hinh 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: NBC New York)

Phát biểu tại một sự kiện kỷ niệm ngày cựu chiến binh ở Mỹ tại bang Maryland ngày 25/05, Tổng thống Donald Trump nhấn mạnh: “Trong những tháng gần đây, nước Mỹ và thế giới đã bước vào một hình thái chiến đấu mới để chống lại một kẻ thù vô hình. Một lần nữa, những nam và nữ quân nhân Mỹ đã đáp lại lời kêu gọi thực thi nhiệm vụ và lao vào cuộc chiến nguy hiểm. Hàng chục nghìn quân nhân và lực lượng vệ binh quốc gia đang trên tuyến đầu của cuộc chiến chống lại loại virus khủng khiếp này. Các binh sỹ đang tham gia chăm sóc bệnh nhân, cung cấp vật tư quan trọng và làm việc cả ngày lẫn đêm để bảo vệ những công dân của chúng ta.”

Tổng thống Trump cũng kêu gọi nước Mỹ đoàn kết để vượt qua cuộc khủng hoảng y tế hiện tại để vươn lên những đỉnh cao mới và vĩ đại hơn. Lời kêu gọi của ông Trump được đưa ra trong bối cảnh số ca tử vong do Covid-19 ở Mỹ chuẩn bị vượt ngưỡng 100.000./.

Phạm Huân/VOV-Washington

Tags :

Donald Trump Covid-19 ca ngợi quân đội Mỹ đề cao binh sỹ Mỹ chống Covid Covid tại Mỹ
Loading...
Video đang được xem nhiều
Vì sao “quái vật” tàng hình B-2 Spirit của Mỹ đến nay chưa có đối thủ?
VOV.VN - Với khả năng tàng hình siêu việt và hệ thống vũ khí đầy uy lực, B-2 Spirit được mệnh danh là “quái vật” bầu trời không có đối thủ.