Tổng thống Trump chia buồn với các nạn nhân vụ xả súng tại Texas

Tổng thống Trump chia buồn với các nạn nhân vụ xả súng tại Texas Tổng thống Trump chia buồn với các nạn nhân vụ xả súng tại Texas
VOV.VN - Tổng thống Donald Trump khẳng định nước Mỹ sẽ làm những gì tốt nhất để có thể bảo vệ người dân của mình.

Ngày 6/11, phát biểu trong một cuộc họp với các nhà doanh nghiệp tại Nhật Bản nhân chuyến thăm Tokyo, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi lời chia buồn với gia đình các nạn nhân của vụ xả súng xảy ra vào ngày 5/11 tại bang Texas, làm ít nhất 27 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương.

tong thong trump chia buon voi cac nan nhan vu xa sung tai texas hinh 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi vụ xả súng ở Texas ngày 5/11 là "hành động của quỷ dữ". (Ảnh: Reuters)

“Chúng ta không thể diễn tả và cảm nhận hết nỗi đau mà các nạn nhân và gia đình của họ đã trải qua”, Tổng thống Donald Trump nói. “Đó là những mất mát to lớn, nhưng chúng ta vẫn phải đứng lên mạnh mẽ. Nước Mỹ sẽ làm những gì tốt nhất để có thể bảo vệ người dân của mình; đồng thời khẳng định, sẽ phối hợp cùng với các nhà chức trách liên bang để giúp đỡ Texas sau vụ xả súng.”

Ngày 05/11, một vụ xả súng xảy ra tại một nhà thờ ở Sutherland Springs, hạt Wilson, bang Texas, làm ít nhất 27 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương. Đây là vụ xả súng đẫm máu nhất vào một nhà thờ trong lịch sử hiện đại nước Mỹ./.

Ngọc Huân/VOV-Trung tâm Tin
Theo Reuters
Loading...
Video đang được xem nhiều
Mèo “đầu gấu” ra đòn đánh lén nhân lúc chó lơ đễnh
VOV.VN - Sau khi bị đối phương ra đòn đánh lén, chú chó Howie tức giận quay ra cắn nhưng mèo ta đã nhanh chân tẩu thoát.
Loading...