Tổng thống Putin mời ông Trump tới Nga dự lễ kỷ niệm ngày Chiến thắng

Tổng thống Putin mời ông Trump tới Nga dự lễ kỷ niệm ngày Chiến thắng Ông Putin mời ông Trump tới Nga dự lễ kỷ niệm ngày Chiến thắng
VOV.VN - Tổng thống Nga Putin đã mời Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Nga tham dự lễ kỷ niệm 75 năm ngày Chiến thắng tại Moscow vào năm 2020.

Tại cuộc gặp bên lề Hội nghị Thượng đỉnh G20 ở Osaka, Nhật Bản, Tổng thống Nga Putin đã mời Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Nga tham dự lễ kỷ niệm 75 năm ngày chiến thắng tại Moscow vào năm 2020.

ong putin moi ong trump toi nga du le ky niem ngay chien thang hinh 1
Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp gỡ bên lề Hội nghị G20 tại Nhật Bản. Ảnh: Reuters.

Phát biểu với kênh truyền hình Rossiya-24, ông Yury Ushakov, trợ lý Tổng thống Nga cho biết: “Chúng tôi đã mời Tổng thống Mỹ đến thăm Nga để tham dự lễ kỷ niệm 75 ngày Chiến thắng trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, ngày 9/5/2020. Tổng thống Mỹ đã có phản hồi rất tích cực.

Liên quan đến chủ đề này, hai lãnh đạo đã nói chuyện về quốc gia nào bị thiệt hại nhiều nhất trong chiến tranh, quốc gia nào đóng vai trò quyết định nhất và hai bên đã ghi nhận đóng góp của nhân dân Liên Xô cho chiến thắng này”./.

Hồng Anh/VOV.VN (biên dịch)
Theo CNN

Tags :

G20 Tổng thống Putin Tổng thống Trump Nga ngày chiến thắng
Loading...
Video đang được xem nhiều
Ngộ nghĩnh lũ mèo con đáng yêu trong phòng đọc sách mà chúng thống trị
VOV.VN - Một bầy mèo con dễ thương được tập kết về một phòng đọc sách. Tại đây chúng đùa nghịch và hồn nhiên thực hiện những động tác rất là đáng yêu.
Loading...