Tổng thống Putin không đổ lỗi cho ông Trump về quan hệ Nga-Mỹ

Tổng thống Putin không đổ lỗi cho ông Trump về quan hệ Nga-Mỹ Tổng thống Putin không đổ lỗi cho ông Trump về quan hệ Nga-Mỹ
VOV.VN - Nga không đổ lỗi cho Tổng thống Mỹ Donald Trump vì không cải thiện được quan hệ Nga – Mỹ, cam kết mà ông đưa ra trong thời gian vận động tranh cử.

Tổng thống Nga Putin đã phát biểu như vậy khi trả lời phỏng vấn các cơ quan truyền thông Arab nhân chuyến thăm Saudi Arabia. Tổng thống Nga cho biết trong chiến dịch vận động tranh cử, Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố muốn bình thường hóa quan hệ Nga - Mỹ nhưng đáng tiếc điều đó đã không xảy ra.

tong thong putin khong do loi cho ong trump ve quan he nga-my hinh 1
Tổng thống Nga Putin. Ảnh: Los Angeles

Tuy nhiên Nga không phàn nàn vì “chương trình nghị sự chính trị trong nước” ở Mỹ đã không cho phép Tổng thống Donald Trump có những bước đi để cải thiện mối quan hệ song phương. Tổng thống Putin cho biết thêm, Nga có vũ khí để “trung hòa” mọi đe dọa từ việc triển khai tên lửa của NATO tại Ba Lan, Romania./.

Trần Nga/VOV1 (biên dịch)
Theo Reuters

Tags :

Tổng thống Putin quan hệ Nga-Mỹ Tổng thống Trump
Loading...
Video đang được xem nhiều
Cuộc đua vô địch V-League 2020: Sự hấp dẫn…giả tạo?
VOV.VN - Ngôi đầu liên tục đổi chủ qua mỗi vòng đấu, V-League 2020 đang cho thấy sực cạnh tranh khốc liệt, nhưng nó có thực sự hấp dẫn như người ta tưởng?.