Tổng thống Mỹ Trump nhận được 30 triệu USD tiền ủng hộ tái tranh cử

Tổng thống Mỹ Trump nhận được 30 triệu USD tiền ủng hộ tái tranh cử Tổng thống Mỹ Trump nhận được 30 triệu USD tiền ủng hộ tái tranh cử
VOV.VN - Chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyên góp được hơn 30 triệu USD trong quý 1 năm 2019 này.

Như vậy số tiền ông Trump nhận được là vượt xa số tiền mà một cá nhân ứng cử viên đảng Dân chủ đạt được trong cùng thời gian.

tong thong my trump nhan duoc 30 trieu usd tien ung ho tai tranh cu hinh 1
Tổng thống Trump. Ảnh: Fox News.

Điều này cho thấy các cử tri đảng Cộng hòa sẵn lòng đầu tư cho Tổng thống Donald Trump, bất chấp những khó khăn ông có thể đối mặt khi tái tranh cử.

Trong khi đó, thượng nghị sỹ Bernie Sanders và Kamala Harris đang dẫn đầu chiến dịch tranh cử của đảng Dân chủ và mỗi người lần lượt nhận được 18,2 triệu USD và 12 triệu USD tiền ủng hộ tranh cử. Ủy ban chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump cho biết tiền tài trợ trung bình của mỗi cử tri trong quý 1/2019 là 34,26 USD và 99% khoản quyên góp dưới mức 200 USD./.

Trần Nga/VOV1
Theo Reuters

Tags :

Trump tái tranh cử 30 triệu USD tiền ủng họ chiến dịch tái tranh cử nhóm vận động
Video đang được xem nhiều
“Quả cầu lửa xanh” bí ẩn ngoài hành tinh vụt sáng qua bầu trời Mỹ
VOV.VN - Hàng trăm người ở 12 bang của Mỹ đã chứng kiến thấy một quả cầu lửa màu xanh kỳ lạ vụt qua bầu trời. Tuy nhiên, đó thực ra chỉ là một ngôi sao băng.